Thông báo: Tuyển sinh năm học 2022 – 2023

Ngày đăng 13/01/2022
Biên tập Biên tập:

Năm học 2022-2023, Hệ thống Giáo dục Genesis tuyển sinh Học sinh từ 18 tháng tuổi đến lớp 5 với hai hệ học: 

  • Hệ Hội nhập
  • Hệ Song ngữ/ Hệ IPC (ở bậc Tiểu học)

Genesis chính thức nhận đăng ký thông tin tuyển sinh của Học sinh bắt đầu từ ngày 13/01/2022 TẠI ĐÂY.

Nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những học sinh xuất sắc trên hành trình học tập và phát triển tài năng, Genesis triển khai chương trình HỌC BỔNG TƯƠNG LAI XANH với tổng trị giá quỹ học bổng lên tới gần 9 tỷ đồng. Các em học sinh xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng với mức từ 50%, 80% đến 100% học phí cho toàn bộ cấp học.

Ngoài chương trình Học bổng, nhân dịp chào đón sự có mặt của cơ sở thứ hai thuộc Hệ thống Giáo dục Genesis – Trường PTLC Genesis Hà Nội tại quận Nam Từ Liêm, Genesis còn triển khai các gói ưu đãi lớn trong năm học 2022-2023 như: giảm 5,5 tháng học phí khi đóng phí ba năm học, giảm một tháng học phí cho nhóm ba học sinh, miễn phí xét tuyển đầu vào, miễn phí xe bus trong năm học 2022-2023… cho từng nhóm đối tượng học sinh cụ thể. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh của trường. 

Với sứ mệnh đào tạo Học sinh trở thành những công dân toàn cầu, phát triển nhận thức xã hội, trách nhiệm công dân và sự phát triển cá nhân nhằm đáp ứng được những thách thức hiện tại và tương lai. Genesis đồng hành cùng các bậc Phụ huynh trong hành trình học tập suốt đời của con.

Là trường thành viên của Fieldwork Education, tổ chức Giáo dục Quốc tế đang cung cấp chương trình giảng dạy Quốc tế cho hơn 15.000 Giáo viên của khoảng 1.000 trường học, tại hơn 90 quốc gia trên toàn cầu, Genesis đang từng bước áp dụng các tiêu chuẩn giáo dục Quốc tế cao nhất cho quá trình dạy và học của Nhà trường.

Chương trình giảng dạy tại trường Genesis được thiết kế dựa trên 3 trụ cột chính là: Học thuật, Năng lực chung & Dạy học liên môn, chú trọng phát triển năng lực người học, lấy học sinh làm trung tâm, giúp người học có kỹ năng tự học, kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề.

Đối với bậc Mầm non, từ ngày 18/11/2021, Trường Mầm non Genesis chính thức trở thành thành viên Chương trình Mầm non Quốc tế (IEYC) của Fieldwork Education (Anh Quốc). Học sinh Genesis sẽ được học tập, đánh giá và hỗ trợ theo quy trình quốc tế IEYC, chuẩn bị vững chắc ngay từ Mầm non để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Đối với bậc Tiểu học, dựa trên các mục tiêu mà Genesis hướng tới, các chương trình học thuật của Nhà trường không chỉ bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà còn bao gồm các chương trình có tính tương đồng cao với các chương trình quốc tế để phát triển các năng lực cốt lõi. Song song với đó là phương pháp học tập “Learning by doing” Genesis áp dụng phương pháp giáo dục học tập qua trải nghiệm, học tập sáng tạo trong môi trường lớp học nhằm kết nối giữa Giáo viên và Học sinh, giữa Học sinh với Học sinh. 

Chương trình học cá nhân hoá

  • Học sinh Genesis có cơ hội được tiếp xúc với 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGs) giúp các em hiểu kỹ để thực hành lối sống xanh, hình thành giá trị cốt lõi, đạo đức, trí tuệ, nghị lực.
  • Học sinh Genesis được quan tâm phát triển lộ trình học tập theo từng cá nhân, được bố trí tăng cường các bộ môn có thế mạnh.

Lộ trình đào tạo

Tại sao lựa chọn Genesis?

  • Ngôi trường tiên phong về Giáo dục Xanh tại Việt Nam, nơi đào tạo thế hệ sống Xanh, tích cực tìm tòi, học hỏi về thế giới: tôn trọng hành tinh Xanh, hành động sáng tạo góp phần thực hiện 17 SDGs.
  • Hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới về học thuật và giáo dục Xanh.
  • Trường hình mẫu về học tập trải nghiệm và học tập sáng tạo: học tập theo chủ đề cập nhật nhất gần với cuộc sống.
  • Học sinh có nền tảng học thuật vững chắc, có năng lực tư duy và lối sống Xanh, sẵn sàng cho thách thức học tập ở bậc học tiếp theo.
  • Quy mô trường lớp lý tưởng để thực hiện việc cá nhân hoá tới từng học sinh.

Quý Phụ huynh quan tâm đến chương trình tuyển sinh năm học 2022-2023 xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh theo thông tin sau đây:

Văn phòng Tuyển sinh Hệ thống giáo dục Genesis

Địa chỉ: Trường Mầm non và Tiểu học Genesis – đường Nguyễn Văn Huyên mới, KĐT Tây Hồ Tây, Hà Nội

Điện thoại: 024 6666 3111 | 09 48 00 70 80. Email: genesis@gshanoi.edu.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *