Dịch vụ bán trú

Dịch vụ bán trú của Nhà trường được tổ chức để phục vụ học sinh, bao gồm dịch vụ ăn bán trú và nghỉ trưa. 

Về dịch vụ ăn bán trú, Nhà trường chú trọng xây dựng một thực đơn phong phú và đa dạng. 

Đối với học sinh tiểu học, thực đơn theo tuần được lồng ghép các món ăn địa phương của các vùng miền, các quốc gia khác nhau. Việc này giúp học sinh hứng thú hơn với bữa ăn cũng như tạo cơ hội tiếp cận với tính đa dạng văn hóa. Vào mỗi thứ 6 cuối tháng, học sinh sẽ có bữa trưa buffet

Nguyên liệu cho bếp ăn được nhập từ các nhà cung cấp thực phẩm lớn và uy tín, được chế biến và xử lý theo quy trình, không sử dụng chất bảo quản. 
Chất lượng thực phẩm, nước uống đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh thực phẩm theo quy định hiện hành, cung cấp cho học sinh các bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, lành mạnh và an toàn. 

Rác thải từ bếp ăn được tái sử dụng, chai lọ nhựa sẽ được phơi khô rửa sạch để tái chế và cất trữ trong kho nguyên liệu. Một máy xử lý rác công nghệ cao được trang bị để chế biến rác hữu cơ thành phân compost phục vụ cho nông nghiệp được lắp đặt tại nhà trường từ tháng 10/2019.

 

Nhà trường cung cấp dịch vụ ăn bán trú với chi phí 65.000đ/ngày

– Mầm non: gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa xế chiều, đồ uống

– Tiểu học: bữa trưa, bữa xế chiều, đồ uống (phụ huynh học sinh Tiểu học muốn đăng ký thêm bữa sáng đóng thêm 15.000 VNĐ/bữa sáng).

Thực đơn & Dinh dưỡng