GENESIS TÂY HỒ

Nằm giữa trục đường Nguyễn Văn Huyên mới dẫn vào Khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội, Genesis Tây Hồ có tổng diện tích hơn 6000m2 với kiến trúc xây dựng đảm bảo đủ 3 tiêu chí chất lượng quốc tế về không gian, công năng và thẩm mỹ.

Thiết kế của nhà trường đi theo triết lý “Khởi Nguyên Xanh”, lấy cảm hứng từ các yếu tố thiên nhiên: giọt nước, lá cây, hòn đá cuội – là những vật chất khởi nguyên của trái đất.

TRƯỜNG HỌC VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT CHỨNG NHẬN LOTUS VÀNG

Genesis là dự án trường học Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ xanh LOTUS hạng vàng do Hiệp hội Công trình xanh Việt Nam (VGBC) thẩm định và xét duyệt, kiến trúc tổng thể của Trường Genesis được thiết kế mô phỏng hình dạng viên đá cuội, đặt giữa không gian xanh tối ưu cho trẻ (chiếm hơn 60% diện tích xây dựng), đảm bảo 100% tầm nhìn mở ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Các vật liệu xây dựng, trang thiết bị cũng được chú trọng yếu tố an toàn và thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm 46,7% lượng nước, 51% năng lượng sử dụng, chỉ số truyền nhiệt tổng của lớp vỏ công trình giảm 56%…

KHU NHÀ HỌC CHÍNH THIẾT KẾ THÔNG MINH, ĐẠT TIÊU CHUẨN

Khu nhà học chính tại Genesis được thiết kế rộng rãi, khoa học, thông minh với ba tầng, phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh. 

Ngoài các phòng học trang bị đầy đủ nội thất và giáo cụ chuẩn quốc tế theo xu hướng thân thiện và bền vững với môi trường, tại tầng 3, các khu vực chức năng như hội trường, phòng thư viện và máy tính, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, bếp và nhà ăn,…đều đảm bảo chất lượng học tập và trải nghiệm tốt nhất cho các em học sinh.

KHÔNG GIAN VUI CHƠI SÁNG TẠO

Hệ thống sân cát, bể bơi, sân bóng rổ, bóng đá cùng vườn thủy canh cùng tích hợp thành một không gian vui chơi, không gian sinh hoạt xanh thân thiện. Hiện đại, hấp dẫn, gợi trí tò mò sáng tạo và an toàn là các yếu tố được chú trọng trong thiết kế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI GENESIS TÂY HỒ

Genesis Tây Hồ Tây cung cấp chương trình Mầm non và chương trình Tiểu học với 2 hệ đào tạo: Hội nhập và Song ngữ