Genesis khởi động Học bổng Tương lai Xanh

Ngày đăng 13/01/2022
Biên tập Biên tập:

Được đầu tư bền vững bởi Tập đoàn Capital House, Genesis ra đời với sứ mệnh nuôi dưỡng những thế hệ Học sinh có đầy đủ kỹ năng học tập, có lòng yêu thương trắc ẩn, cư xử nhân văn, ứng xử có trách nhiệm không chỉ với mọi người mà còn với thế giới tự nhiên và sự phát triển bền vững của xã hội.

Chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2019, Hệ thống giáo dục Genesis thực hiện tích hợp hiệu quả chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình tinh hoa giáo dục Quốc tế theo các phương pháp giáo dục tiên tiến. Với tầm nhìn là một hệ thống giáo dục được tin cậy hàng đầu Việt Nam với giá trị sống Xanh, Genesis tiếp tục xây dựng và phát triển các điểm trường tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội và tiếp theo đó là tại một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Hệ thống Giáo dục Genesis chính thức khởi động Chương trình HỌC BỔNG TƯƠNG LAI XANH với tổng trị giá Quỹ học bổng lên tới gần 9 tỷ đồng nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những học sinh xuất sắc trên hành trình học tập và phát triển tài năng của các em.

Thông qua chương trình HỌC BỔNG TƯƠNG LAI XANH, các học sinh xuất sắc có cơ hội được nhận những suất học bổng với các mức từ 50% đến 100% học phí cho toàn bộ cấp học. Bên cạnh đó, các học sinh tham dự sẽ được:

  • Đánh giá năng lực thông qua bài thi với các nội dung phong phú;
  • Thể hiện sự tự tin và cá tính của bản thân với phần trình bày trong không gian xanh sáng tạo;
  • Trải nghiệm với quy trình tuyển chọn tài năng công bằng và thú vị;
  • Được giao lưu và học hỏi cùng những học sinh sáng tạo và đam mê học tập;
  • Được học tập tại ngôi trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư bền vững;
  • Có cơ hội phát triển những tiềm năng, được kích hoạt năng lực học tập theo lộ trình khoa học và hiệu quả;
  • Trở thành thành viên Cộng đồng Giáo dục Xanh, lan tỏa Lối sống Xanh vì sự phát triển bền vững của các thế hệ tương lai.

Phụ huynh đăng ký tham dự Học bổng TƯƠNG LAI XANH .

Phụ huynh tham khảo Quy chế xét tuyển Học bổng TƯƠNG LAI XANH tại đây.

CHINH PHỤC NGAY HỌC BỔNG TƯƠNG LAI XANH ĐỂ ĐƯỢC TẠO ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ĐA NĂNG LỰC BẢN THÂN

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 024 6666 3111 | 09 48 00 70 80 hoặc email: genesis@gshanoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *