Giới thiệu chung

Genesis là hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế với các bậc học từ Mầm non đến Trung học phổ thông, được đầu tư bền vững bởi Tập đoàn Capital House.

  • Thành viên IPC – Fieldwork Education, Anh Quốc.
  • Trường học đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn vàng Lotus.
  • Trường học Xanh đầu tiên tại Việt Nam trở thành thành viên của Center for Green Schools (CGS) – Cộng đồng trường xanh bền vững toàn cầu.
  • Trường học được công nhận là thành viên các trường Quốc tế Cambridge (Cambridge International School).

Hệ thống giáo dục Genesis hiện có 2 cơ sở:

  • Genesis School cơ sở Tây Hồ gồm Trường Mầm non và Tiểu học Genesis
  • Genesis School cơ sở Nam Từ Liêm gồm Trường Tiểu học và Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Genesis 

Câu chuyện của Genesis

Genesis ra đời với sứ mệnh nuôi dưỡng những thế hệ học sinh có đầy đủ kỹ năng học tập, có lòng yêu thương trắc ẩn, cư xử nhân văn, ứng xử có trách nhiệm không chỉ với mọi người mà còn với thế giới tự nhiên và sự phát triển bền vững của xã hội. Nền móng giáo dục tại trường Genesis là thực hiện tích hợp hiệu quả chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình tinh hoa giáo dục Quốc tế theo các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Triết lý giáo dục

Khởi Nguyên Xanh

Đề cao những giá trị nguyên bản của thiên nhiên, bản thể nhằm tạo ra những lớp thanh niên có trách nhiệm với bản thân, luôn tìm tòi, học hỏi về thế giới, sống nhân văn, yêu thương và tôn trọng hành tinh Xanh.

Tầm nhìn

Genesis là hệ thống trường học Xanh

Genesis là một hệ thống giáo dục được tin cậy hàng đầu Việt Nam với giá trị sống Xanh, nơi hội tụ của những Học sinh, thầy cô giáo trí tuệ, hạnh phúc, đam mê học tập và cống hiến.

 

Sứ mệnh

Vun đắp tương lai xanh

Đào tạo Học sinh trở thành những công dân toàn cầu, phát triển nhận thức xã hội, trách nhiệm công dân và sự phát triển cá nhân nhằm đáp ứng được những thách thức hiện tại và tương lai. Xây dựng cộng đồng Genesis trở thành một hình mẫu lan tỏa lối sống Xanh, tích cực đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam và Thế giới.

Giá trị cốt lõi

5 giá trị cốt lõi

1. Yêu thương:  

Trường Genesis khuyến khích sự trải nghiệm cảm xúc, suy nghĩ, bày tỏ thái độ của mọi người một cách thân ái nhân văn vượt ra ngoài cái tôi cá nhân – Học sinh được yêu thương và học cách yêu thương mọi người.

2. Tôn trọng: 

Học sinh sẽ phát triển ý thức về giá trị, tài năng phẩm giá của cá nhân, tôn trọng mình và tôn trọng mọi người.

3. Trách nhiệm 

Học sinh sẽ được học về trách nhiệm đối với các hành động của mình và học những thói quen lý trí đúng mực để kiểm soát hành động của bản thân, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

4. Hợp tác  

Học sinh, giáo viên và tất cả thành viên của cộng đồng Genesis đều hướng tới thực hành ứng xử nhân văn, tương tác tích cực và xây dựng, hợp tác tạo ra kết quả tốt cho mỗi cá nhân và cho cả tập thể.

5. Sáng tạo  

Genesis cam kết xây dựng chương trình học và tạo môi trường học tập đổi mới, truyền cảm hứng để tự tin thể hiện bản thân và kích thích tư duy sáng tạo của mỗi Học sinh.

Đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TUYỂN SINH
Đăng ký trực tuyến
CƠ SỞ ĐÀO TẠO *
HỆ ĐÀO TẠO GIA ĐÌNH QUAN TÂM *
NHU CẦU CỦA GIA ĐÌNH *
PHỤ HUYNH BIẾT TỚI GENESIS QUA *