GENESIS NAM TỪ LIÊM

Trường Phổ thông Liên cấp Genesis Hà Nội xây dựng theo tiêu chuẩn xanh Lotus của Hiệp hội Công trình Xanh Việt Nam, tọa lạc tại phân khu H2-2, khu đô thị Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng 12,600m2. 

Thiết kế của công trình cũng được xếp hạng nhất mục “Tòa nhà Carbon thấp và thành phố bền vững” tại Việt Nam năm 2021, do Cơ quan chuyển đổi sinh thái Pháp công bố. 

Trường Phổ thông Liên cấp Genesis Hà Nội áp dụng các giải pháp kiến trúc thông minh nhằm giảm thiểu lượng CO2 thải ra ngoài (chỉ 1,374 tấn CO2/năm) và tiết kiệm điện nước (giảm 60% điện/năm và 40% nước/năm). Ngôi trường Xanh “Carbon thấp” với khí hậu trong lành, đảm bảo sức khỏe của các học sinh theo học tại trường.

TRƯỜNG HỌC XÂY DỰNG TỪ CẢM HỨNG THIÊN NHIÊN

Dựa trên triết lý “Khởi Nguyên Xanh”, Trường PTLC Genesis Hà Nội lấy cảm hứng thiết kế từ các yếu tố thiên nhiên như giọt nước, lá cây, hòn đá cuội và mặt trời – những vật chất khởi nguyên và duy trì sự sống cho trái đất.

  • Các phòng học, phòng chức năng có thiết kế rộng rãi, chuyên biệt và ưu tiên sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
  • Thư viện được xây dựng theo xu hướng thiết kế không gian học tập, nghiên cứu mở, thân thiện, với hàng nghìn đầu sách là nơi học sinh có thể giao lưu, chia sẻ tri thức.
  • Bể bơi bốn mùa trong nhà đem đến những trải nghiệm bơi lội vô cùng thú vị vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

KHÔNG GIAN KHÁM PHÁ, TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Genesis sở hữu rất nhiều không gian và tiện ích độc đáo như phòng tự học, vườn thuỷ canh, sân bóng ngoài trời, “công viên mặt trời” trên nóc toà nhà… để các Genee thỏa sức khám phá, sáng tạo, trải nghiệm trong một không gian vận động, học tập đa dạng.

KHÁM PHÁ CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA GENESIS NAM TỪ LIÊM

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI GENESIS NAM TỪ LIÊM

Genesis Nam Từ Liêm cung cấp chương trình Tiểu học và chương trình Trung học cơ sở với 2 hệ đào tạo: Hội nhập và Song ngữ.