Trại hè trực tuyến – Rèn luyện thói quen

Ngày đăng 12/06/2021
Biên tập Biên tập:

Với mong muốn tạo sân chơi cho các Genee nói riêng và các bạn nhỏ lứa tuổi mầm non – tiểu học nói chung, Genesis vui mừng giới thiệu “Trại hè trực tuyến – Rèn luyện thói quen” dành cho cả gia đình, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui và kỹ năng bổ ích. Chương trình là món quà đặc biệt Genesis dành tặng cho Phụ huynh·& Học sinh dịp hè 2021 (Genesis hỗ trợ ba mẹ 100% chi phí).

Đặc biệt hơn, trại hè còn là diễn đàn chia sẻ, kết nối giữa nhà trường với phụ huynh có con đang theo học tại các trường và có mong muốn tìm hiểu về Genesis. “Trại hè trực tuyến – Rèn luyện thói quen” sẽ được tổ chức từ ngày 18/6/2021 đến ngày 31/7/2021 với những hoạt động chính như sau:

Hoạt động dành cho phụ huynh

Trại hè sẽ được mở màn với workshop dành riêng cho các phụ huynh học sinh mang tên “7 thói quen tạo dựng giá trị gia đình đích thực trong thời kỳ công nghệ số” (20h00 ngày 18/6), như một món quà mà Trường Tiểu học Genesis cùng Chuyên gia đào tạo – Thạc sỹ giáo dục Phan Anh gửi tới phụ huynh. Trong khóa đào tạo đặc biệt này, các ba mẹ sẽ:

  • Hiểu được giá trị cốt lõi của việc nuôi dạy con trưởng thành, để từ đó đồng hành cùng con lớn lên trong giai đoạn tuổi vàng và giúp con bay cao bay xa, vững vàng trong tương lai.
  • Có cơ hội nhìn vào bên trong, “nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình”.
  • Cùng nhau thực hành 7 thói quen tạo dựng giá trị gia đình đích thực.
  • Biết cách hướng dẫn lập mục tiêu, xây dựng kế hoạch, thời gian biểu cho con trong thế kỷ 21.
  • Kiểm tra mức độ thực hành thói quen rèn luyện nhân cách để có lộ trình giáo dục con cái tiếp theo.
  • Tăng cường tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Đây là chương trình được mua bản quyền nội dung của Franklin Covey Education (FCE) do Stephen R. Covey – 1 trong 25 người ảnh hưởng nhất nước Mỹ sáng lập. FCE là một trong những tổ chức hàng đầu và được tin cậy nhất trên thế giới về các chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo và các quy trình chuyển đổi giáo dục; hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thay đổi về nhận thức, hành vi, phát huy tối đa tiềm năng, kích hoạt tư duy lãnh đạo; đã truyền cảm hứng đổi mới giáo dục tới hơn 3000 trường học trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, hoạt động Câu lạc bộ “Làm bạn cùng sách” vào thứ 7 hàng tuần cũng sẽ mang đến cho ba mẹ cơ hội “đàm đạo”, chia sẻ những cuốn sách hay, truyền cảm hứng, những câu chuyện nuôi dạy con trong cuộc sống và tham gia một cộng đồng yêu sách có cùng chung sở thích, mối quan tâm.

Hoạt động dành cho học sinh

Với trại hè này, các con sẽ được rèn luyện các kỹ năng, rèn luyện nghị lực, hình thành thói quen tốt thông qua việc thực hành những thử thách hàng ngày như:

  • “Tớ đã trưởng thành”: rèn luyện kỹ năng tự chăm sóc bản thân, làm việc nhà.
  • “Có sức khỏe là có tất cả”: nâng cao thể lực với các hoạt động thể thao.
  • “Trái tim yêu thương” biết chăm sóc ông bà, người thân.
  • “Thử tài của bé” – tìm hiểu và thử sức với một số công việc mới mà mình chưa từng làm, học một loại nhạc cụ mới, pha chế các loại đồ uống có lợi cho sức khỏe, sáng tạo món ăn, quay phim, chỉnh sửa ảnh…

Bên cạnh đó, các con sẽ được lựa chọn tham gia các Câu lạc bộ Lập trình Scratch và hoạt động “Đồng cảm” hàng tuần với người hướng dẫn là các thầy cô, các anh chị từng là Học sinh giỏi quốc gia và có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án sáng tạo, khởi nghiệp.

Với chuỗi hoạt động trải nghiệm tại nhà này, “Trại hè trực tuyến – Rèn luyện thói quen” hứa hẹn mang đến cho ba mẹ và các con những kiến thức bổ ích, những hoạt động thú vị giúp mùa hè của cả gia đình thêm phần ý nghĩa!

Ba mẹ quan tâm vui lòng đăng ký để giữ suất tham dự ngay TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *