Đặc biệt Lễ Bế giảng tại trường tiểu học như buổi công chiếu phim bom tấn

Ngày đăng 23/06/2021
Biên tập Biên tập:
VTV.vn – Đã bao lâu rồi, bạn không được cùng người thân đi xem một bộ phim ở rạp? Bạn nghĩ sao về một Lễ Bế giảng như… công chiếu phim?

Khác với những Lễ Bế giảng của các năm trước, thiếu vắng những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh khi háo hức nhận tấm bằng khen, giấy khen của nhà trường, thiếu các tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô nhưng Bế giảng “online” trong tình hình dịch bệnh COVID-19 của thầy trò một trường tiểu học tại Hà Nội vào tối 21/6 vừa qua vẫn không hề nhàm chán, khô khan, theo lối mòn.

Bằng tâm huyết, sự tìm tòi, trăn trở, muốn đem đến cho học trò những cảm xúc trọn vẹn, ghi lại những kỷ niệm của một năm học đầy biến động, các thầy cô giáo đã biến trở ngại thành cơ hội thông qua Lễ Bế giảng “online” tràn đầy cảm xúc như một buổi công chiếu phim “bom tấn” mang thông điệp Hợp tác của năm học, với tựa đề “Genesis the movie: Collaboration”.

Đặc biệt Lễ Bế giảng tại trường tiểu học như buổi công chiếu phim bom tấn - Ảnh 1.

Bộ phim được đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để tái hiện lại một năm học vừa qua. Một bộ phim mà tất cả các em học sinh, các thầy cô giáo đều là nhân vật chính. Những cảnh quay là các thước phim về hoạt động học tập, trải nghiệm trong năm học, những cú twist là khi dịch bệnh bùng phát…

Đặc biệt Lễ Bế giảng tại trường tiểu học như buổi công chiếu phim bom tấn - Ảnh 2.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về buổi công chiếu phim được hé lộ, phụ huynh và các em học sinh đã vô cùng hào hứng và mong chờ. Cho đến khi bộ phim được công chiếu, tất cả như vỡ òa khi nhìn lại chặng đường 1 năm đầy biến động với 3 lần “dừng đến trường nhưng không dừng việc học” vì Covid. 

Và khi bộ phim kết thúc, tất cả đều như có chút gì đó hơi nuối tiếc vì còn rất nhiều “kịch bản” chưa được cùng nhau “đóng” do tình hình dịch, và mong chờ sớm được cùng nhau “đóng tiếp những cảnh quay” – thực hiện các hoạt động học tập, trải nghiệm trong năm học tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *