Khám phá những điều thú vị tại genesis trong Ngày Trái Đất – Earth Day 2024

Ngày đăng 22/04/2024
Biên tập Biên tập:
Ngày Trái Đất (Earth Day) được biết đến là sự kiện vận động cộng đồng nâng cao nhận thức về các giá trị của môi trường trên Trái Đất. Đồng thời, đây là thời điểm để mọi người hưởng ứng các phong trào bảo vệ môi trường, ngăn chặn các thảm họa do biến đổi khí hậu gây ra trên toàn thế giới do Liên Hợp Quốc phát động vào ngày 22/4 hàng năm.

Tại Genesis, các Genee đã vô cùng quen thuộc với sự xuất hiện của những bảng thông tin về việc sử dụng, tiêu thụ các nguồn năng lượng một cách tiết kiệm, thùng rác phân loại, các mô hình, biểu tượng hướng đến môi trường hay sự tham gia của các loại máy phân hủy rác hữu cơ, thùng ủ phân hữu cơ trong hành trình hướng đến việc xây dựng lối sống Xanh bền vững.
Đặc biệt, Genesis còn thường xuyên tổ chức các hoạt động học tập, trải nghiệm lồng ghép trong chương trình học như vẽ tranh, tạo hình về chủ đề môi trường, tăng cường hiểu biết và kĩ năng viết thông qua những bức thư gửi đến Trái đất hay thực hành chú tâm trong lớp học được giảm thiểu sử dụng thiết bị điện và tận dụng ánh sáng tự nhiên.
Hãy cùng đến với những góc không gian Xanh tại Genesis và hòa mình vào các hoạt động thú vị của Genee tại trường trong Ngày Trái Đất – Earth Day 2024 nhé!