Đầu tuần đầy ắp năng lượng với hoạt động giao lưu cùng Interstellar Music Society

Ngày đăng 23/04/2024
Biên tập Biên tập:
Các bạn đã bắt đầu tuần học tập mới của mình như thế nào? Các bạn học sinh Genesis từ khối 4 đến khối 7 đã có cơ hội gặp gỡ một “thầy giáo” mới, vô cùng thú vị trong buổi giao lưu INTERSTELLAR SCHOOL TOUR: ARTVENTURE 2024.
Khởi động thông qua phần chào hỏi ấn tượng với giọng ca và màn trình diễn của chuyên gia diễn xuất Jesse Donaldson-Jarrett, các Genee đã nhanh chóng bắt nhịp với Nhạc kịch – bộ môn nghệ thuật hỗ trợ rất nhiều cho việc học tiếng Anh. Tham gia vào các hoạt động như Up – down (di chuyển theo hiệu lệnh), Musical freeze (“đóng băng” khi nhạc dừng), hay Red light – green light (tương tự trò chơi dân gian 1-2-3)…, các Genee được luyện tập khả tập trung, kĩ năng nghe, quan sát cũng như vận động cơ thể trong tương tác. Đặc biệt, phần biểu diễn một phân đoạn nhỏ Nhạc kịch cũng truyền cảm hứng về thế giới nghệ thuật đến các bạn học sinh.
Buổi giao lưu không chỉ là sự kiện dành cho các Genee mà chính các thầy cô cũng nhận được những chia sẻ thú vị về việc truyền cảm hứng, tạo động lực học tập ngôn ngữ thông qua các hoạt động đến từ chuyên gia Jesse. Trong buổi giao lưu Interstellar School Tour: Artventure 2024 này, chính các thầy cô cũng hòa mình vào các hoạt động một cách tự nhiên, vui vẻ như các Genee vậy.
 
Học tập thông qua biểu diễn hỗ trợ phát triển việc học ngôn ngữ một cách toàn diện. Các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được kết hợp nhuần nhuyễn, uyển chuyển trong các tình huống diễn ra trên sân khấu. Bên cạnh đó, học tiếng Anh thông qua nghệ thuật khuyến khích học sinh khám phá cảm xúc bản thân, phát triển sự sáng tạo, tự tin và tăng cường giao tiếp với bạn bè, thầy cô. Có thể nói, đây là một hình thức học tập tương tác thú vị, phù hợp với học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau.
Thời gian diễn ra buổi giao lưu tuy không dài nhưng đủ để tạo sự tò mò, thôi thúc mong muốn khám phá ngôn ngữ và thế giới nghệ thuật của các Genee. Hẹn gặp lại Interstellar Musical Society trong những dự án tương lai với sự đồng hành của Genesis.