Hội thảo thực hành: sơ cấp cứu cho trẻ nhỏ

Ngày đăng 24/07/2023
Biên tập Biên tập:
Sơ cấp cứu được đánh giá là một trong các yếu tố quan trọng trong việc hạn chế tổn thương hoặc cứu sống người bị nạn khi chưa thể đưa nạn nhân đến bệnh viện hoặc xe cấp cứu chưa tới. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, các kĩ năng tự đảm bảo an toàn của bản thân khi tham gia các hoạt động khám phá còn hạn chế, bố mẹ và người chăm sóc trẻ sẽ là những người đầu tiên tiến hành sơ cấp cứu cho trẻ.
Hội thảo Sơ cấp cứu dành cho trẻ nhỏ do Genesis tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh cũng như là cơ hội để nhà trường đào tạo cho chính cán bộ, giáo viên nhà trường.
Với các nội dung kiến thức và thực hành trực tiếp về Nguyên tắc sơ cứu ban đầu, Hồi sinh tim phổi cơ bản cho trẻ em, Sơ cấp cứu dị vật đường thở ở trẻ em, Sơ cấp cứu trẻ co giật, sốt cao co giật, Tư thế nằm nghiêng an toàn, các bố mẹ và thầy cô đã hiểu rõ và nắm vững những việc mình cần làm để đảm bảo an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, rất nhiều thắc mắc của bố mẹ, thầy cô đã được các chuyên gia của SAFI – Chi nhánh đào tạo Sơ cấp cứu của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ (AHA) giải đáp.
Tin chắc rằng, kết thúc hội thảo với bài kiểm tra để tổng kết, hệ thống lại kiến thức, các bố mẹ và thầy cô sẽ tự tin hơn trong quá trình chăm sóc trẻ hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *