Nào mình cùng lên xe bus – Nào mình cùng đi picnic

Ngày đăng 26/07/2023
Biên tập Biên tập:
Sau nhiều tuần chuẩn bị kĩ lưỡng về tinh thần, đồ đạc và dụng cụ cho một buổi picnic ghi dấu mùa hè, chúng tớ đã sẵn sàng cùng nhau lên xe bus để tiến về khu đô thị Ecopark – nơi có những thảm cỏ xanh mướt, những cây cổ thụ nghiêng mình tỏa bóng râm, đàn thiên nga bơi lội tắm mát dưới hồ và rất nhiều những người bạn động vật thân thiện.
Cùng với những người bạn cùng lớp, cô giáo và bố mẹ, chúng tớ đã cùng nhau ăn uống nạp năng lượng để cùng chinh phục những thử thách vận động được các cô chuẩn bị. Không những thế, điều tớ thích nhất chính là được dựng lều và thả diều. Các bạn đã bao giờ được đi thả diều chưa? Cảm giác thật tuyệt! Chúng tớ còn được hướng dẫn cách chỉnh hướng để con diều bay theo ý mình nữa đấy. Đây là lần đầu tiên tớ được đi thả diều và chúng tớ đã thích thú đến mức cười tít cả mắt lên rồi.
Trong chuyến đi lần này, chúng tớ không chỉ được hòa mình vào không gian xanh mát với không khí trong lành, vui chơi cùng với thầy cô, bố mẹ và bạn bè mà đây còn là dịp để chúng tớ tìm hiểu thêm về cuộc sống thiên nhiên với những loài động vật hiền lành hay những cô cậu côn trùng tí xíu. Bên cạnh đó, chúng tớ biết được rằng để có một chuyến đi thú vị thì bên cạnh việc chuẩn bị đồ dùng, chúng tớ cũng cần rèn luyện những kĩ năng như tự xếp hàng, lắng nghe hiệu lệnh, tập đội mũ, đi giày, vệ sinh tay trước khi ăn,…
Các cậu đã kịp đi picnic mùa hè này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng trải nghiệm với Genee chúng tớ qua những bức ảnh dưới đây nhé!
——————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *