Các nhà thám hiểm của Nature Quest hội ngộ tại sự kiện truy tìm kho báu

Ngày đăng 24/07/2023
Biên tập Biên tập:
Hành trình thứ 3 cũng là hành trình cuối cùng của Trại hè NATURE QUEST mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong buổi tối hoạt động và ngủ lại trường mang tên SUMMER CAMP FUN & GAMES EVENING.
Không chỉ là một buổi tối các bạn được tham gia các hoạt động vận động và trò chơi với nhau, các bạn học sinh đã chính thức bước vào hành trình truy tìm kho báu với tấm bản đồ đầy ẩn số. Để có thể giải mã được hết các bí ẩn của tấm bản đồ kho báu, các thế hệ nhà thám hiểm tại Hành trình 1, Hành trình 2 cùng anh chị em hay những người bạn được mời đã cùng có mặt tại Trường Genesis Hà Nội.
Các nhà thám hiểm nhí cần di chuyển thật nhanh đến các địa điểm trên bản đồ đã được đánh dấu và thực hiện những nhiệm vụ được giao bởi những người “canh giữ” vùng đất đầy “quyền lực”. Đó có thể là thử thách “săn bắt” và phân loại các loài động vật xuất hiện ở Đầm lầy ma thuật (bể bơi). Đó cũng có thể là nhiệm vụ sắp xếp các hành tinh trong hệ Mặt Trời tại Hang động không gian đa chiều (makerspace) hay chinh phục những Vùng đất Can đảm (sân bóng đá) với sự đồng lòng, đoàn kết của mọi thành viên trong nhóm. Và với 13 địa điểm ẩn giấu kho báu, các nhà thám hiểm đã nhìn lại được các hành trình khám phá của mình với các chủ đề Under the sea – Đại dương sâu thẳm, Animals of the world – Thế giới động vật kì thú, Around the world in 80 days – 80 ngày vòng quanh thế giới, Outer space & AI – Bí ẩn vũ trụ và Trí tuệ nhân tạo.
Và tất nhiên, sau khi chinh phục được các địa điểm trên bản đồ, đến với địa điểm cuối cùng – VÙNG HÀO QUANG – LAND OF GLORY (nhà đa năng), các bạn sẽ nhận được những nguyên liệu bí ẩn để ghi lại dấu ấn bản thân trên những chiếc huy hiệu độc nhất vô nhị.
Bố mẹ hãy cùng tham gia vào hành trình truy tìm kho báu của các nhà thám hiểm nhí thông qua những bức ảnh dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *