Hội thảo “kỹ năng học tập hiệu quả – Hướng dẫn dành cho cha mẹ”

Ngày đăng 10/08/2023
Biên tập Biên tập:
Bố mẹ nào cũng có mong muốn con cái có một cuộc sống hạnh phúc và thành công. Nhưng để đạt được thành công và hạnh phúc là rất nhiều nỗ lực, bền bỉ và cả thất bại. Bạn đã từng dạy con về bài học cuộc sống đó chưa?
“Quá nhiều bậc cha mẹ khiến cuộc sống của con cái trở nên khó khăn bằng cách quá sốt sắng cố gắng tạo điều kiện dễ dàng cho chúng” (Johann Wolfgang von Goethe (1749-1832). Đó là thực tế mà cha mẹ chúng ta hay chính chúng ta cũng từng trải qua – là người “gây khó khăn” cho con cái một cách bản năng.
Vậy làm sao để chúng ta – các bậc cha mẹ vượt qua bản năng để thực sự là người dạy con về những năng lực, kỹ năng mà đôi khi Nhà trường vẫn không thể làm tốt bằng chính các bậc phụ huynh, những tấm gương phản chiếu cuộc sống xung quanh trẻ?
Đại dịch Covid-19 là minh chứng cho một thế giới tương lai có quá nhiều bất định. Để có thể thích nghi, phát triển và đạt được thành công, thế hệ trẻ cần rất nhiều kỹ năng và năng lực khác biệt so với thế hệ trước. Chìa khoá để lĩnh hội bộ năng lực, kỹ năng đó được hình thành ngay từ sớm nếu các con được “học cách học” – nắm vững được các kỹ năng học tập hiệu quả.
 
Chương trình Hội thảo KỸ NĂNG HỌC TẬP HIỆU QUẢ – HƯỚNG DẪN DÀNH CHO CHA MẸ của Hệ thống Trường Genesis School phối hợp cùng Diễn giả, Tiến sỹ Lance G. King thực hiện sẽ mang tới cho bố mẹ những kinh nghiệm thiết thực, được hệ thống hóa và có thể áp dụng ngay.
CHA MẸ HỌC ĐỂ CON HỌC TẬP VÀ TRƯỞNG THÀNH TỐT HƠN!
– Thời gian: 9:30 – 11:30 thứ Bảy, ngày 12/8/2023
– Địa điểm: Trường Genesis Hà Nội – Khu H2-2 Mễ Trì – Nam Từ Liêm
*Nội dung hội thảo phù hợp với giáo viên đang giảng dạy bậc phổ thông
Tiến sĩ LANCE G. KING
Tác giả sách, giáo viên, diễn giả được toàn thế giới công nhận.
Tiến sĩ Lance G. King là tác giả của 6 cuốn sách về dạy và học, hai trong số đó hiện đã được dịch sang tiếng Trung, Pháp, Việt và Tây Ban Nha.
Trong 28 năm qua, Lance G. King đã làm việc với hàng ngàn học sinh, giáo viên và phụ huynh tại hơn 300 trường học ở 38 quốc gia. Ông là người tạo ra chương trình Nghệ thuật học tập được sử dụng để giảng dạy cho hơn 250.000 học sinh trên toàn thế giới và là chuyên gia trực tiếp giảng dạy các kĩ năng tư duy và học tập (Kỹ năng học tập thế kỉ 21).
——————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *