Inspire – Truyền cảm hứng của Genee chính thức bắt đầu!

Ngày đăng 10/08/2023
Biên tập Biên tập:
Sau những ngày tất bật chuẩn bị về cơ sở vật chất, chương trình học cũng như các hoạt động khởi động dành cho học sinh, năm học 2023-2024 với chủ đề INSPIRE – TRUYỀN CẢM HỨNG của thầy và trò Genesis đã chính thức bắt đầu. Với mong muốn tạo dựng tâm thế tốt nhất cho các bạn học sinh trước khi đến với những tiết học trong lớp, Genesis dành riêng ngày Tựu trường cho các hoạt động khám phá, trải nghiệm, làm quen và kết nối dành cho các Genee từ bậc Mầm non cho đến Trung học cơ sở.
Tin chắc rằng, với sự chào mừng nồng nhiệt của các thầy cô, sự độc đáo của các hoạt động diễn ra trong ngày Tựu trường, Hệ thống Giáo dục Genesis sẽ có một năm học thành công với những tiết học và hoạt động trải nghiệm đầy cảm hứng.
Bố mẹ muốn gửi lời nhắn nhủ, lời chúc gì đến các Genee thì hãy chia sẻ cùng Fanpage Genesis Schools ở phần bình luận (comment) nhé!
——————
After busy days of preparing facilities, curriculum and warm-up activities for students, the school year 2023-2024 with the theme INSPIRE of Genesis teachers and students has officially started. Genesis organized several activities and experiences on Back to School Day to create the best mood for students before officially starting learning. Therefore, Genees felt excited and eager to connect and get to know each member of the class.
Convinced that, with the warm welcome of the teachers and the uniqueness of the activities taking place on the Back to School Day, Genesis Education System from Kindergarten to Secondary School will have a successful school year with inspirational lessons and experience activities.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *