Grade R – Câu lạc bộ Tiền tiểu học thiết kế đặc biệt cho bé sinh năm 2018

Ngày đăng 14/08/2023
Biên tập Biên tập:

Câu lạc bộ Tiền Tiểu học Grade R được Genesis thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh sinh năm 2018, chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2024 – 2025 với 5 điểm độc đáo.

R – Reception: Reception Class – khái niệm quen thuộc với nền giáo dục Anh Quốc dành cho các bạn học sinh bước vào giai đoạn 5 tuổi. Bước chuyển giao tại thời điểm này giúp cho các bạn nhỏ không gặp những khó khăn, bỡ ngỡ khi bước vào Tiểu học. Đặc biệt, giáo viên của lớp luôn chú tâm đến việc xây dựng thái độ tích cực đối với trường học và việc học.

R – Ready: Sẵn sàng học hỏi. Tham gia chương trình học, học sinh được khơi gợi đam mê khám phá, tìm tòi và phát triển thông qua các môn Toán tư duy, Tiếng Việt, Tiếng Anh toàn cầu, các môn nghệ thuật…Học sinh được bồi đắp tình yêu thiên nhiên, hướng tới lối sống tôn trọng và có trách nhiệm với môi trường, cộng đồng thông qua nhiều hoạt động và nội dung lồng ghép phong phú.

R – Reasonable: Thích hợp. Lớp Tiền Tiểu học – Grade R trang bị cho học sinh các kĩ năng cần thiết với các nội dung trải nghiệm phong phú và phù hợp để chuẩn bị cho trẻ tiếp cận và bước đầu thực hiện các kĩ năng cần thiết cho bậc Tiểu học như: Tập trung học tập, quản lí thời gian học tập; tiếp thu bài giảng hiệu quả; tự chăm sóc bản thân, kĩ năng trình bày…

R – Realistic: Thực tế. Nội dung chương trình được xây dựng dựa trên các yếu tố môi trường học, chương trình đào tạo theo chuẩn quốc gia, quốc tế. Và lồng ghép các đơn vị kiến thức gắn liền với xu thế ứng dụng mục tiêu phát triển bền vững (SDG) vào cuộc sống như sống Xanh, bảo vệ môi trường,… Chương trình đề cao tính cá nhân hóa hướng đến việc học sinh là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục.

R – Reliable: Đáng tin cậy. Chương trình được thiết kế bởi những chuyên gia giáo dục sáng tạo, có kinh nghiệm và giảng dạy bởi những giáo viên nhiệt huyết, dày dặn về chuyên môn và kĩ năng sư phạm.

CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC – GRADE R

  • Đối tượng tham gia: Học sinh sinh năm 2018 chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2024 – 2025.
  • Thời gian khai giảng: 05/09/2023
  • Địa điểm: Trường Genesis Hà Nội – Khu H2-2 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ưu đãi 5% học phí cho đăng ký trước 5/9/2023.

Ưu đãi 10% học phí cho gom nhóm 3 học sinh trở lên

Ưu đãi 5% học phí khi đóng học phí cả năm (áp dụng cho HS nhập học trước 31/10)

Mọi thông tin chi tiết, bố mẹ vui lòng liên hệ tổng đài 1900998811/ 0948007080 hoặc nhắn tin cho Fanpage để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *