Hội thảo thực hành: sơ cấp cứu dành cho trẻ nhỏ an tâm cho bố mẹ – an toàn cho bé

Ngày đăng 12/07/2023
Biên tập Biên tập:
Giai đoạn Mầm non là giai đoạn đề kháng của trẻ đang trong giai đoạn hoàn thiện cũng như các kĩ năng tự đảm bảo an toàn của bản thân khi tham gia các hoạt động khám phá còn hạn chế. Vì vậy, việc bố mẹ sở hữu kiến thức và kĩ năng sơ cấp cứu cơ bản, áp dụng kịp thời và đúng cách để đảm bảo an toàn cho con khi xảy ra các sự cố thường gặp ở lứa tuổi của trẻ.
Nhằm hỗ trợ cho các bố mẹ hiểu rõ về kiến thức và kĩ năng sơ cứu đảm bảo an toàn cho trẻ, Genesis tổ chức Hội thảo thực hành dành cho các bố mẹ có con trong độ tuổi mầm non với sự tham gia của các chuyên gia uy tín.
HỘI THẢO THỰC HÀNH: SƠ CẤP CỨU DÀNH CHO TRẺ NHỎ
🔸Thời gian: 8:00 – 12:00 thứ Bảy, ngày 15/7/2023
🔸Địa điểm: Hội trường Trái đất – Tầng 3 – Trường Mầm non và Tiểu học Genesis
🔸Nội dung chương trình:
– Nguyên tắc sơ cứu ban đầu
– Hồi sinh tim phổi cơ bản cho trẻ em
– Sơ cấp cứu dị vật đường thở ở trẻ em
– Sơ cấp cứu trẻ co giật, sốt cao co giật
– Tư thế nằm nghiêng an toàn
🌈Tham gia Hội thảo, bố mẹ sẽ được đào tạo với các bác sĩ, chuyên gia của SAFI – Chi nhánh đào tạo Sơ cấp cứu của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ (AHA), tổ chức các khóa huấn luyện sơ cấp cứu theo tiêu chuẩn của Hiệp hội và cấp chứng nhận của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ. Đặc biệt, hoàn thành bài kiểm tra, bố mẹ sẽ nhận được Chứng nhận huấn luyện an toàn do SAFI cấp.
⭐️Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Hội thảo thực hành giới hạn số lượng người tham gia. Bố mẹ vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *