100 phụ huynh và học sinh đầu tiên tham quan trường PTLC Genesis Hà Nội

Ngày đăng 20/03/2023
Biên tập Biên tập:
Trường PTLC Genesis Hà Nội đã đón những phụ huynh, học sinh đầu tiên tới tham qua cơ sở vật chất trước khi chính thức khai trường vào tháng 4/2023. Trong buổi tham quan diễn ra cả ngày chủ nhật vừa qua, hơn 100 phụ huynh, học sinh đã được giới thiệu về một ngôi trường Xanh với những thiết kế đặc biệt.
“Dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng ngay khi bước chân vào khu vực của trường học, tôi đã thấy đầy cảm hứng. Thiết kế tổng thể của trường Genesis khá hợp lý và nhất là rất nhiều cây xanh, không gian vui học đa dạng”, một phụ huynh vui vẻ chia sẻ trong tour tham quan.
Một ngôi trường với diện tích lên tới gần 12,600m2 trong đó 60% diện tích dành cho cây xanh và không gian mở. Hệ thống phòng học hiện đại, các khu vực phòng chức năng, khu vực sinh hoạt,…đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập – rèn luyện – vui chơi của học sinh. Kết thúc buổi tham quan, các em học sinh và phụ huynh đã tham gia trồng cây, thể hiện đúng tinh thần chung tay giữ gìn trường học và môi trường chung theo triết lý giáo dục Xanh của Hệ thống Genesis.
Buổi tham quan diễn ra ngắn gọn nhưng phụ huynh, học sinh đều hào hứng và ấn tượng với thái độ nhiệt tình, tận tâm của thầy cô và cán bộ nhân viên Genesis. Thầy Phan Anh – Giám đốc Hệ thống giáo dục Genesis cùng cô Cindy – Phó Hiệu trưởng Trường PTLC, Giám đốc Chương trình quốc tế và cô Diệu Cầm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học đã trực tiếp dẫn tour tham quan. Các em học sinh cùng bố mẹ đã trò chuyện trực tiếp với Ban Giám hiệu về mọi mặt của Nhà trường từ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình giáo dục,…
Trong tháng 4/2023, Trường PTLC Genesis Hà Nội sẽ hoàn thiện đầy đủ cơ sở vật chất, để chính thức mở cửa đón phụ huynh, học sinh tới tham quan. Đây sẽ là một lựa chọn giáo dục chất lượng dành cho các phụ huynh, học sinh quan tâm tới giáo dục bền vững và triết lý sống Xanh.
Phụ huynh quan tâm, vui lòng đăng ký nhận thông tin tại đây 👉 https://genesishanoi.edu.vn/dang-ky/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *