Vườn trồng rau (Vegetable patch)

Ngày đăng 02/05/2024
Biên tập Biên tập:

Đặc điểm:

Vườn trồng rau là góc xanh trong khuôn viên vườn trường, nơi mà sắc xanh của lá rau góp phần tạo nên một bức tranh sống động trong không gian chung. Với các luống rau được trồng thẳng lối, gọn gàng; vườn trồng rau không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm tươi ngon mà còn mang lại cảm giác yên bình và hòa mình vào thiên nhiên.

The vegetable garden is a green corner in the school garden, where the green color of vegetable leaves contributes to creating a lively picture in the common space. With vegetable beds planted straight and neat; Vegetable gardens not only provide fresh food but also bring a sense of peace and immersion in nature.

Lợi ích:

Vườn rau cung cấp nguồn thực phẩm, tạo ra một môi trường xanh mát, giúp cải thiện chất lượng không khí và tạo ra một không gian sống động, thu hút các loài chim và côn trùng quý hiếm, góp phần vào việc bảo tồn đa dạng sinh học. Bên cạnh đó, vườn rau giúp học sinh có thể hiểu rõ hơn về các loại rau và biết cách quý trọng thức ăn qua quá trình trồng và chăm sóc rau. Việc thu hoạch rau trồng cũng sẽ giúp các bạn học sinh thấy hứng thú trong lao động và học tập.

Vegetable gardens provide food sources, create a green environment, help improve air quality and create a lively space, attracting rare birds and insects, contributing to biodiversity conservation. biological form. Besides, vegetable gardens help students better understand vegetables and learn how to appreciate food through the process of growing and caring for vegetables. Harvesting grown vegetables will also help students feel interested in working and studying.

Các loại cây: 

Các loại rau: rau muống, mồng tơi, khoai lang, dền, củ cải đỏ, diếp thơm, cải kale… theo mùa

Vegetables: water spinach, spinach, sweet potato, amaranth, red mustard flower, pineapple, kale… seasonal.