Trại hè 3D’s Summer Camp chính thức “lên sóng”

Ngày đăng 10/06/2024
Sau những ngày chờ đợi, Trại hè tiếng Anh, kĩ năng, trải nghiệm 3D’s SUMMER CAMP đã chính thức khởi động với sự tham gia sôi nổi của các bạn học sinh.
Tại 2 cơ sở Tây Hồ và Nam Từ Liêm, các trại sinh đã có mặt từ sớm để tham gia các hoạt động phá băng và kết nối với nhau. Sau khi làm quen với không gian học tập, trải nghiệm tại Genesis cũng như những người bạn mới, các bạn nhỏ đã cùng hòa mình vào các hoạt động khám phá kiến thức, phát triển kĩ năng theo chủ đề.
Đặc biệt, ngay trong ngày đầu tiên đến trại hè, các bạn học sinh đã bình chọn vận động dưới nước là hoạt động được yêu thích nhất khi các bạn được thả mình vào dòng nước mát và giải tỏa năng lượng của bản thân.
Bố mẹ hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của các trại sinh trong ngày đầu Trại hè nhé!