Mùa hè Genesis: Gắn kết, phát triển để làm việc nhiệt huyết trong hạnh phúc

Ngày đăng 05/06/2024
Biên tập Biên tập:
Kết thúc năm học 2023-2024, Hệ thống Giáo dục Genesis bắt tay vào một mùa hè sôi động với các hoạt động đào tạo, nâng cao chuyên ngôn và gắn kết, phát triển đội ngũ.
Diễn ra trong những ngày đầu tháng Sáu, chuyến nghỉ mát kết hợp teambuilding của Hệ thống Giáo dục Genesis là cơ hội để mỗi thành viên được nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng, sẵn sàng cho một năm học mới sáng tạo, đổi mới với các hoạt động học tập và trải nghiệm của học sinh.
Dạy nhiệt huyết, chơi hết sức, vui hết mình, các thử thách teambuilding trên bãi biển Sầm Sơn đã được các thầy cô chinh phục với sức trẻ, sự quyết liệt và tinh thần đoàn kết trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, đêm Gala dinner cũng là một sân chơi thể hiện sự sáng tạo, tài năng, cá tính của mỗi thành viên gia đình Genesis.
“Genesis không đơn thuần là một ngôi trường để đến và làm việc. Với bản thân mình, Genesis là nơi mình được trao đi giá trị của bản thân thông qua việc truyền đạt kiến thức đến học sinh, cống hiến cho tập thể và gắn kết với những người làm giáo dục cùng quan điểm. Có thể nói, học sinh Genesis học tập xuất sắc trong hạnh phúc thì chính thầy cô cũng là những con người được làm việc nhiệt huyết, đam mê trong hạnh phúc. Chính điều này giúp ngôi trường Xanh này không ngừng đổi mới, sáng tạo và luôn nỗ lực để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học sinh.” – Cô Hồng Lý – Khối trưởng Tiểu học – cơ sở Tây Hồ chia sẻ sau chuyến đi.