[TH] 5 năm thành lập, Genesis Tây Hồ tưng bừng hoạt động kỉ niệm

Ngày đăng 28/03/2024
Biên tập Biên tập:
Genesis cơ sở Tây Hồ, với vinh dự là nơi khởi đầu của hành trình triết lý giáo dục Xanh vừa trải qua một ngày thật ý nghĩa. Bên cạnh Chương trình Ngày hội thể thao với những môn thi đấu sôi động như nhảy cổ động, bóng rổ, bóng đá, nhảy xa,… cùng các trò chơi liên hoàn với sự tham gia của phụ huynh và học sinh, Genesis Tây Hồ còn tổ chức các hoạt động kỉ niệm 5 năm thành lập.
Cùng với sự sáng tạo của cộng đồng Genesis, triển lãm tranh về Genesis đã mang đến những góc nhìn đa diện về ngôi trường thân yêu của các Genee. Mỗi bức tranh là một câu chuyện đầy ý nghĩa về quá trình học tập, trưởng thành dưới mái nhà Genesis. Khu trưng bày ảnh và mô hình “Mô hình Eco – Nespresso” vừa là biểu tượng cho sự cam kết của Genesis đối với sự bền vững và sáng tạo, vừa là sản phẩm chào mừng kỷ niệm 5 năm hoạt động không ngừng nghỉ của Hệ thống Giáo dục Genesis trong thành trình theo đuổi triết lý giáo dục Xanh.
Điểm đặc biệt trong ngày hôm nay chính là buổi lễ chúc mừng sinh nhật, được tổ chức ấm cúng và thân tình với sự tham gia của toàn bộ học sinh, cán bộ nhân viên, Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu của cơ sở Tây Hồ. Buổi lễ là dịp để cả cộng đồng Genesis cùng nhau tụ họp, chia sẻ niềm vui và ôn lại kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình 5 năm vận hành trường. Để hôm nay, Genesis không chỉ là nơi trang bị kiến thức, kĩ năng cho học sinh; nơi làm việc của cán bộ giáo viên nhà trường mà còn là một gia đình, nơi mà mỗi thành viên đều được trân trọng và yêu quý.
Một lần nữa, xin chúc mừng Genesis cơ sở Tây Hồ với một ngày hội đầy ý nghĩa và đáng nhớ!