[NTL] Cháy cùng ngày hội thể thao: Be bold, be brave and be sporty Genees

Ngày đăng 27/03/2024
Biên tập Biên tập:
Tiếp nối chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm và chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam, toàn thể Genee cùng giáo viên, phụ huynh đã có một ngày bùng cháy với Ngày hội Thể thao Genesis tại cơ sở Nam Từ Liêm.
Mở đầu sự kiện, các Genee đã cùng nhau nhảy flashmob và tiến hành chạy khởi động quanh khu vực Trường Genesis Hà Nội. Ngày hội năm nay tổ chức thi đấu các môn thể thao gồm: Bóng đá, bóng rổ, bơi lội, đua xe thăng bằng, các trò chơi liên hoàn. Các môn thi đấu được phân cấp theo độ tuổi nhằm đảm bảo sự công bằng cho các đội chơi. Ngoài các đội thi đầu dành cho Genee, Nhà trường cũng tổ chức hai bộ môn cầu lông và bóng rổ giữa phụ huynh và thầy cô giáo.
Khoác lên bộ áo đồng phục hôm nay đó là những trang phục sắc màu xanh, đỏ, vàng để phân biệt đội chơi. Điểm chung dễ dàng nhận thấy rằng sự quyết tâm và hết mình của Genee với các môn thi. Không khí nóng dần với những tiếng cổ vũ, hô vang khẩu hiệu của đội mình. Sau nhiều ngày tập luyện và hội ý chiến lược, Genee không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết mà còn chứng tỏ quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng phút thi đấu. Các con đã được thể hiện hết mình để cống hiến cho khán giả những màn so tài kịch tính nhất.
Và những nhà vô địch đã lộ diện! Bên cạnh niềm hạnh phúc vỡ oà, có lẽ sẽ không thiếu sự tiếc nuối, điều quan trọng nhất mà con có được là tinh thần thể thao, là những giờ phút vui vẻ, gắn kết với bạn bè, thầy cô và gia đình.
Ngày hội Thể thao Genesis không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích và vui vẻ cho gia đình và nhà trường, mà còn là dịp để Genee tụ họp và thực hiện các hoạt động chào mừng Genesis bước sang năm thứ 6 hoạt động.