TCBC: RINH 3000 ĐẦU SÁCH THIẾU NHI TINH HOA TẠI HỘI SÁCH CỘNG ĐỒNG “LỤC ĐỊA THỨ 7”

Ngày đăng 05/12/2019

Sáng chủ nhật (8/12), gần 3000 đầu sách thiếu nhi chất lượng cao được chọn lọc và bày bán tại hội sách cộng đồng được tổ chức bởi Trường Genesis. Đây là hội sách cộng đồng lớn được tổ chức nhằm hiện thực hóa mong muốn của “trường học kết nối”, bền bỉ kiến tạo các mối quan hệ giá trị, đem lại lợi ích cho cộng đồng địa phương.

KẾT NỐI CÁC ĐƠN VỊ UY TÍN
Hội sách mang tên “Lục địa thứ 7” của Trường Genesis thuyết phục được 8 nhà phát hành sách lớn cùng hơn 10 đơn vị tổ chức trải nghiệm sáng tạo cho thiếu nhi: Sách Thái Hà, Sách Kim Đồng, Sách Tiền phong, Sách Đinh Tị, ADC Books, Thương hiệu sách khoa học giáo dục ETS (AlphaBooks), Sách thiếu nhi Crabit Kidbooks, WaBook, Dreamland, Sworld, Toptoys, Xà bông của ba, Hapi Vegan, tổ chức thiện nguyện Khát Vọng, Moly, Bazic.

PHÂN LOẠI SÁCH THÔNG MINH
Điểm đặc biệt nhất tại Hội sách Lục địa thứ 7 lần này là các gian hàng được phân loại thông minh. 3000 đầu sách tập trung tại trường Genesis được các TNV phân loại và chia về 7 gian bán theo nội dung, độ tuổi, chức năng của sách: sách dành cho cha mẹ, sách hình họa cho trẻ 0-6 tuổi, sách hình họa cho trẻ trên 6-12 tuổi, sách song ngữ, sách tương tác sáng tạo, sách tư duy kỹ năng, sách STEAM…

HỘI SÁCH XANH NHƯ TRIẾT LÝ CỦA GENESIS
Hội sách Lục địa thứ 7 là hội sách nói không với đồ nhựa một lần. Nhà cung cấp và cả khách đến Hội sách được khuyến nghị hạn chế mang theo túi nilon hay đồ nhựa một lần. Khách đến Hội sách được khuyến nghị đi chung xe hoặc sử dụng các thiết bị công cộng.Mỗi gia đình sẽ “xách” sách về nhà bằng một cách rất đặc biệt.

Link tải TCBC đầy đủ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *