STEP UP 2022 – Bước khởi đầu vững chắc cho hành trình học tập

Ngày đăng 07/12/2021

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên và hành trình học tập suốt đời khởi đầu cùng nấc thang Tiểu học.

Với mục tiêu đồng hành cùng ba mẹ trong việc chuẩn bị hành trang cho con tự tin vào lớp 1, Genesis thiết kế chương trình trải nghiệm STEP UP để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và kỹ năng vững chắc dành riêng cho trẻ sinh năm 2016.

Tham gia chương trình STEP UP, trẻ được khơi gợi hứng thú học tập, đam mê khám phá và phát triển tư duy tự nhiên.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Đối tượng: Học sinh chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2022-2023
Hình thức: Trực tuyến
Thời gian: 19:30 – 20:30 tối thứ Hai và thứ Tư hoặc tối thứ Ba và thứ Năm hàng tuần
Thời lượng: 8 buổi
Thời gian khai giảng: 13/12/2021
Học phí: 1.200.000 đồng
Ưu đãi: miễn 100% học phí cho Học sinh đóng phí ghi danh/ giữ chỗ vào năm học 2022-2023 trước tháng 02/2022.
  • Chương trình được xây dựng bởi đội ngũ Chuyên gia Giáo dục giàu kinh nghiệm.
  • Khóa học giúp học sinh hình thành những thói quen, nhận thức và có ý thức thích nghi với môi trường mới.
  • Nội dung các tiết học lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng phát triển cá nhân hóa.
  • Giờ học mang tính tương tác cao thông qua các hoạt động học qua kể chuyện, trò chơi, nhập vai nhân vật, làm quen với sơ đồ tư duy.
  • Kích thích khả năng sáng tạo ở trẻ cùng các hoạt động vẽ tranh, kể chuyện.
  • Rèn luyện khả năng hợp tác và chia sẻ với thầy cô, bạn bè với các hoạt động thảo luận, làm việc nhóm.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thông tin liên hệ: