[Project Week] Làm chủ kiến thức qua các dự án học tập

Ngày đăng 29/12/2023
Biên tập Biên tập:
Ngày Báo cáo dự án học tập tại Hệ thống Giáo dục Genesis đã tạo ra một không khí học tập đặc biệt trong những ngày cuối cùng của học kỳ.
Thông qua hoạt động thuyết trình và sáng tạo mô hình, các bạn tự tin đứng dậy thuyết trình và trình diễn những sản phẩm học tập của mình. Với chủ đề lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Genee tiểu học đã đem lại cho khách mời tham dự những kiến thức đa dạng về tập quán văn hoá, môi trường xung quanh và sự phát triển bền vững.
Đối với Genee trung học cơ sở, các dự án tập trung vào trải nghiệm hoạt động hướng nghiệp. Genee lần lượt hóa thân thành biên tập viên Tiếng Anh, kiến trúc sư tính toán chi phí xây dựng và thiết kế mô hình 3D “Ngôi nhà Mơ ước”, hay tham gia các hoạt động thí nghiệm khoa học nghiên cứu điều kiện nuôi cấy vi khuẩn sữa chua,…
Báo cáo dự án học tập là nơi để Genee phát huy lối tư duy độc lập, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết sau một hành trình học tập tại Genesis. Vậy nên các bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ sớm để có một bài báo cáo trọn vẹn trong Tuần Dự án.