[Project Week] Sự kiện giao hữu bóng đá độc đáo trong tuần dự án Genesis

Ngày đăng 28/12/2023
Biên tập Biên tập:
Trận đấu giao hữu giữa “Thầy giáo và Phụ huynh” lần đầu tiên của Genesis chiều tối ngày hôm qua (27/12) đã làm nổi bật tuần dự án với một sự kiện độc đáo và lôi cuốn. Được tổ chức tại sân bóng của Trường Genesis cơ sở Nam Từ Liêm, trận đấu đã chứng kiến cuộc chiến sôi nổi giữa các giáo viên, nhân viên Hệ thống giáo dục Genesis và phụ huynh trường Genesis.
Trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận đấu mang đến bầu không khí vô cùng quyết liệt và kịch tính. Những bình luận viên nhí là các Genee góp phần khuấy động tinh thần của cầu thủ hai bên. Với kết quả hòa 5-5 nghẹt thở, trận đấu không chỉ so tài về khả năng chơi bóng của hai đội mà còn tạo ra những cảm xúc không thể nào quên. Cầu thủ và khán giả trên sân đã có những khoảnh khắc đầy hứng khởi, tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Trận đấu không chỉ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ mà còn là bước đệm quan trọng trong việc thúc đẩy sự đoàn kết và sự hợp tác trong môi trường học đường giữa phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo Nhà trường.