Lợi ích của việc Genesis là Thành viên IPC – Fieldwork Education

Ngày đăng 23/10/2021
Biên tập Biên tập:

Tháng 5 năm 2020, Trường Tiểu học Genesis đã chính thức trở thành thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế Fieldwork Education và năm học 2021 – 2022, chương trình IPC đã được triển khai với khối lớp 1. 

Vậy Fieldwork Education là tổ chức như thế nào? Genesis có cơ hội gì khi trở thành một thành viên của tổ chức uy tín này? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn tại sao Genesis lựa chọn IPC trở thành chương trình học chính thức dành cho học sinh.

Tổ chức Fieldwork Education

Được thành lập năm 1984, Fieldwork Education là tổ chức giáo dục cung cấp chương trình giảng dạy quốc tế và học tập cho các trường học và giáo viên trên toàn thế giới.  Với sứ mệnh hướng tới việc cải thiện trải nghiệm học tập cho học sinh, Fieldwork Education đã trở thành tổ chức uy tín trên toàn thế giới với các chương trình giảng dạy hàng đầu và các chương trình phát triển lãnh đạo và học tập chuyên nghiệp.

Tính đến nay, Fieldwork đã làm việc với hơn 15.000 giáo viên, tại hơn 1000 trường học, tại hơn 90 quốc gia trên toàn cầu.

IPC là Chương trình Tiểu học quốc tế dành cho trẻ em từ 5 – 11 tuổi, hiện đang được sử dụng bởi hơn 1000 trường học tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Đây là một chương trình giảng dạy toàn diện, sáng tạo theo chủ đề, với lộ trình học tập rõ ràng và mục tiêu học tập cụ thể cho mọi môn học. IPC cũng giúp cho học sinh hình thành và phát triển tư duy quốc tế cũng như khuyến khích việc học tập cá nhân.

Cơ hội của Genesis khi trở thành thành viên của Fieldwork Education

Trở thành thành viên chính thức của tổ chức giáo dục uy tín Fieldwork Education, Genesis có cơ hội:

  • Hiệu chỉnh chương trình giảng dạy theo hướng thiết thực hơn, với cấu trúc chương trình được xây dựng theo các chủ đề, đáp ứng mục tiêu học tập cá nhân và toàn cầu: IPC đã được công nhận và thực hiện ở các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới;
  • Tích hợp IPC với chương trình giáo dục quốc gia, đảm bảo đạt được các yêu cầu đào tạo với cách thức sáng tạo và hấp dẫn;
  • Áp dụng linh hoạt IPC với sở thích riêng biệt và khả năng nhận thức của học sinh;
  • Trở thành một phần của cộng đồng trường học, các nhà giáo dục và học sinh trên toàn thế giới với quyền truy cập vào mạng lưới chia sẻ thông tin trực tuyến phong phú và đa dạng;
  • Gắn kết và thúc đẩy phụ huynh tham gia vào việc học tập của con, hiểu được sự liên quan giữa học tập trên trường lớp và học tập tại nhà;
  • Đánh giá kết quả học tập của học sinh bởi cả giáo viên và chính các em, giúp trẻ được tham gia chủ động vào việc học và có nhận thức đúng về khả năng cùng kiến thức của bản thân;
  • Khuyến khích tăng cường sự hợp tác và trao đổi, không chỉ giữa giáo viên và học sinh, mà còn tăng cường trao đổi giữa giáo viên, học sinh với cộng đồng trong trường và cộng đồng IPC trên thế giới.

Với tầm nhìn là một hệ thống giáo dục được tin cậy hàng đầu Việt Nam với giá trị sống Xanh, nơi hội tụ của những Học sinh, thầy cô giáo trí tuệ, hạnh phúc, đam mê học tập và cống hiến, Genesis School sẽ có lộ trình hợp tác với các tổ chức uy tín trên thế giới để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *