Khởi động khóa STEP UP 15 tuần dành cho bé sinh năm 2016

Ngày đăng 28/01/2022

Đại dịch Covid-19 diễn ra trong khoảng thời gian dài đã tạo ra những ảnh hưởng lớn đến việc trẻ đến trường. Đặc biệt với trẻ sinh năm 2016, nhiều bố mẹ sẽ băn khoăn, lo lắng liệu con có thể bắt nhịp vào chương trình học lớp 1 khi con đã nghỉ học khá lâu?

Với mục tiêu đồng hành cùng ba mẹ trong việc chuẩn bị hành trang cho con tự tin vào lớp 1, Genesis thiết kế chương trình trải nghiệm STEP UP khóa 2 với thời lượng 15 tuần học để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và kỹ năng vững chắc dành riêng cho trẻ sinh năm 2016.

Tham gia chương trình STEP UP, trẻ được khơi gợi hứng thú học tập, đam mê khám phá và phát triển tư duy tự nhiên.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
  • Đối tượng tham gia: Học sinh sinh năm 2016 chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2022 – 2023.
  • Hình thức: Học trực tiếp
  • Thời lượng: 15 tuần
  • Thời gian: 8:30 – 11:00 thứ Bảy hàng tuần
  • Địa điểm: Trường Mầm non và Tiểu học Genesis
  • Thời gian khai giảng: 19/02/2022
  • Học phí: 4.500.000 VNĐ/ khóa học
  • Link đăng ký:
  • Ưu đãi:
    • Tặng ngay 30% học phí cho Học sinh hoàn thành việc đóng phí khoá học trước 15/02/2022.
    • Tặng ngay 50% học phí khóa học cho Học sinh nhập học vào lớp 1 năm học 2022-2023 (ưu đãi được cấn trừ khi Học sinh nhập học chính thức vào lớp 1).
    • Mỗi Học sinh chỉ hưởng 01 loại ưu đãi đối với chương trình này và được lựa chọn ưu đãi có giá trị lớn hơn.
  • Học sinh tham gia khóa học STEP UP 15 tuần được miễn xét tuyển đầu vào. Học sinh học sau 2 tuần sẽ được gửi thư mời nhập học (căn cứ trên đánh giá của Giáo viên giảng dạy).
STEP UP 2022 VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐỘC ĐÁO
  • Chương trình học linh hoạt, phù hợp với mọi học sinh 5 tuổi.
  • Chương trình được xây dựng bởi đội ngũ Chuyên gia Giáo dục giàu kinh nghiệm.
  • Kết hợp hình thức học tập trực tiếp tại trường đảm bảo kiến thức và hỗ trợ hình thành thói quen, nhận thức và có ý thức thích nghi với môi trường lớp học tại bậc Tiểu học.
  • Nội dung các tiết học lấy Học sinh làm trung tâm, chú trọng phát triển cá nhân hóa.
  • Giờ học mang tính tương tác cao thông qua các hoạt động học qua kể chuyện, trò chơi, nhập vai nhân vật, làm quen với sơ đồ tư duy.
  • Kích thích khả năng sáng tạo ở trẻ cùng các hoạt động vẽ tranh, kể chuyện.
  • Tăng cường thể chất, khả năng vận động cho Học sinh thông qua các nội dung tập luyện phù hợp với lứa tuổi.
  • Rèn luyện khả năng hợp tác và chia sẻ với thầy cô, bạn bè với các hoạt động thảo luận, làm việc nhóm
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Nội dung họcMục tiêu
Tớ tư duy (Toán học & Phát triển tư duy)– Rèn luyện khả năng quan sát và tư duy
– Nhận diện hình học, số đếm và đại lượng so sánh
– Làm quen với một số bài toán tư duy đơn giản
Tớ tương tác (Tiếng Việt & Phát triển ngôn ngữ) – Tăng cường phát triển tư duy ngôn ngữ
– Đọc được các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt.
– Bước đầu nhận biết một số chữ cái trong các tiếng/từ đơn giản.
– Cầm bút đúng cách và thực hành viết các nét cơ bản ở bảng con
– Tự tin chia sẻ, thể hiện mong muốn, cảm xúc bản thân
Tớ khám phá (Tiếng Anh)– Khám phá bản thân và thế giới xung quanh của các bạn nhỏ thông qua việc học tiếng Anh.
– Tăng cường vốn từ vựng về các chủ đề cơ bản
– Xây dựng cho Học sinh sự tự tin trong giao tiếp và một số kĩ năng tự chăm sóc bản thân, tạo dựng mối quan hệ tích cực với gia đình, bạn bè.
– Hình thành ý thức về sự đa dạng của thế giới xung quanh, nhận biết điểm giống và khác của bản thân với bạn bè, thầy cô…
Tớ sẵn sàng (Kỹ năng sống)– Hoàn thiện kỹ năng tự phục vụ bản thân
– Làm quen với những điều nên và không nên làm tại ngôi trường Xanh
– Xây dựng lối sống xanh, chủ động, tích cực
Tớ khỏe mạnh (Vận động) – Làm quen với bóng rổ
– Thử thách tài năng bóng đá
– Rèn luyện, phát triển cơ bắp với các bài tập tại Phòng thể thao
Tớ sáng tạo (Âm nhạc, Thủ công và Nấu ăn)– Khám phá thế giới nốt nhạc
– Tìm hiểu một số nhạc cụ quen thuộc
– Tăng cường vận động tinh, khả năng sáng tạo và tưởng tượng của trẻ thông qua các hoạt động thủ công và nấu ăn

Genesis đồng hành cùng con từ những bước chân đầu tiên trên hành trình học tập suốt đời.

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Trường Tiểu học Genesis