Genee học tiếng anh qua lăng kính nghệ thuật

Ngày đăng 17/04/2024
Biên tập Biên tập:
Ứng dụng phương pháp dạy và học lấy học sinh làm trung tâm, Genesis đặc biệt chú trọng đến việc trang bị kiến thức, kĩ năng, khai mở trí tuệ cảm xúc cho học sinh thông qua học tập trải nghiệm. Không ngừng làm mới cách thức tiếp cận với môn học, Genesis triển khai hoạt động giao lưu với Interstellar Music Society, tạo điều kiện cho các Genee được học tiếng Anh qua lăng kính nghệ thuật của bộ môn Nhạc kịch.
Học tiếng Anh thông qua sáng tạo nghệ thuật với Nhạc kịch mang đến cách tiếp cận hấp dẫn, thú vị, đầy mới lạ dành cho các bạn học sinh. Mỗi hoạt động đều có những điểm vượt trội, tác động đến sự phát triển về cảm xúc, kĩ năng và tri thức cho học sinh:
– Kết nối cảm xúc: Việc kết nối cảm xúc với từ vựng, ngữ cảnh, cấu trúc câu thông qua hát và diễn khiến cho việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng, gần gũi và hiệu quả.
– Sự lưu loát về ngôn ngữ: Luyện tập diễn xuất và ca hát thường xuyên củng cố ngôn ngữ, nguyên tắc ngữ pháp và cách sử dụng từ vựng, tăng cường tự tin giao tiếp.
– Hiểu biết văn hóa: Qua các phân cảnh khác nhau trong vở kịch, học sinh tiếp xúc với sự đa dạng văn hóa hóa, hiểu rõ hơn về các sắc thái văn hóa được gắn liền trong ngôn ngữ Anh.
– Thể hiện sáng tạo: Học sinh sử dụng tiếng Anh để truyền đạt suy nghĩ, cảm xúc và câu chuyện của mình, tạo ra sự sáng tạo và mối liên kết sâu sắc với ngôn ngữ.
– Học tập tương tác: Hoạt động học tập và trải nghiệm theo nhóm trong nhạc kịch tạo môi trường tương tác, khuyến khích giao tiếp, thực hành tiếng Anh và hợp tác giữa các học sinh.
– Kĩ năng ngôn ngữ toàn diện: Các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được sử dụng liên hoàn trong quá trình luyện tập và trình diễn nhạc kịch. Qua đó, học sinh xây dựng kĩ năng ngôn ngữ toàn diện, linh hoạt để ứng biến trong các tình huống cụ thể.
Trải nghiệm và khám phá một trong những trải nghiệm học tiếng Anh đặc biệt tại Genesis cùng Genee trong buổi giao lưu với Interstellar Music Society năm 2024:
INTERSTELLAR SCHOOL TOUR: ARTVENTURE 2024 TẠI GENESIS
Thời gian: 8:00 – 9:30 thứ Hai, ngày 22/4/2024
Địa điểm: Trường Genesis Hà Nội – H2-2 Mễ Trì – Nam Từ Liêm
Nội dung chương trình:
– Tham gia các hoạt động nhạc kịch ứng biến.
– Workshop diễn xuất cùng Jesse Donaldson-Jarrett – chuyên gia diễn xuất hàng đầu đến từ Úc.
– Thảo luận và thực hành với các hoạt động diễn xuất.
– Chứng kiến các tiết mục minh họa được biên soạn và biểu diễn bởi các thành viên của Cộng đồng Nhạc kịch Interstellar.
Genesis gửi lời mời đến các bạn học sinh các trường từ lớp 4 đến lớp 8 quan tâm cùng đến tham gia sự kiện bằng cách đăng kí thông tin tại https://forms.gle/eXco2xgWKtMzraRN8 .
Bố mẹ và các bạn học sinh hãy cùng chờ đón những điều thú vị sẽ diễn ra trong sự kiện INTERSTELLAR SCHOOL TOUR: ARTVENTURE 2024 TẠI GENESIS nhé!