Gặp gỡ chú sâu háu ăn tại CLB Thứ bảy khúc khích

Ngày đăng 05/07/2024
Tiếp tục hành trình khám phá thú vị vào cuối tuần, CLB Thứ Bảy khúc khích tại Genesis Tây Hồ sẽ đưa các bạn nhỏ đến với vùng đất của những người bạn thân thiện với sự chào đón của bạn Sâu háu ăn – The very hungry Caterpillar.
Với sự đồng hành của bạn Sâu háu ăn, các bạn học sinh từ 1-11 tuổi sẽ có cơ hội tham gia các trái nghiệm thú vị tại Genesis:
Tham gia giao lưu cùng thầy cô giáo nước ngoài: Khám phá câu chuyện của Chú Sâu háu ăn qua những hoạt động sáng tạo và trò chơi tương tác. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ rèn luyện tiếng Anh và khám phá thế giới xung quanh thông qua một câu chuyện nổi tiếng và cũng vô cùng quen thuộc.
Vận động dưới nước: Hòa mình vào làn nước mát tại bể bơi Victoria, tham gia các trò chơi vận động dưới nước vui nhộn, tăng cường phát triển thể chất và mang đến niềm vui cùng tiếng cười sảng khoái.
Thám hiểm vương quốc đồ chơi: “Tí toáy” khám phá vương quốc đồ chơi với nhiều trò chơi thú vị.
GENESIS GIGGLES: CÂU LẠC BỘ THỨ 7 KHÚC KHÍCH – VUI CHƠI THỎA THÍCH TẠI GENESIS TÂY HỒ
Thời gian: 9:00 – 11:00 các ngày thứ Bảy 13/7; 27/7/2024.
Địa điểm: Trường Mầm non và Tiểu học Genesis – Đường Xuân Tảo – KĐT Tây Hồ Tây – Tây Hồ
>> Bố mẹ hãy nhanh tay đăng kí để cùng con “khúc khích” với bạn Sâu háu ăn cuối tuần này nha!