[3D’S SUMMER CAMP] Ứng dụng cắt laser trong dự án “Future designer”

Ngày đăng 02/07/2024
Biên tập Biên tập:
Chương trình trải nghiệm Future Designer (Nhà thiết kế tương lai) là một cơ hội sáng tạo dành cho các Thinker – trại viên từ 11 đến 13 tuổi tham gia Trại hè 3D’s. Trong 3 tuần tham gia trại hè, các bạn được làm quen với công việc của những nhà thiết kế thực thụ!
Thông qua cách tiếp cận sáng tạo, các kiến thức được tích hợp từ nhiều môn học khác nhau như Toán học, Công nghệ thông tin và Mỹ thuật. Các nhà thiết kế nhí học cách thiết kế mô hình từ phần mềm Corel và LaserCAD, sử dụng máy cắt laser để chế tạo sản phẩm. Những kỹ năng này không chỉ mở rộng kiến thức về thiết kế, chế tạo mà còn phát triển tư duy sáng tạo và khả năng ứng dụng thực tế của các bạn học sinh.
Không giới hạn ở những tấm thiệp cắt laser đơn giản hay móc khóa gỗ xinh xắn, trong tuần này, các Thinker sẽ tiến xa hơn khi tự tay hoàn thiện chiếc đèn ngủ do chính tay mình thiết kế. Quả thực là không gì thú vị hơn việc tạo ra sản phẩm ứng dụng cao từ những điều đã học.
Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng một số khoảnh khắc đáng yêu khi các kỹ sư tương lai đang miệt mài hoàn thành sản phẩm sáng tạo của mình nhé!