[CLB Tiền Tiểu học] Toán học lí thú: Khơi nguồn cảm hứng để tạm biệt nỗi lo học Toán

Ngày đăng 26/04/2024
Biên tập Biên tập:
Tại Câu lạc bộ Tiền Tiểu học Grade R, bộ môn Toán được gọi với cái tên thân thuộc “Toán học lí thú”. Đó là bởi, tại lớp Grade R, Toán học không chỉ là những bài học khô khan, mà đó còn là hành trình khám phá làm quen với những con số kì diệu, giúp Genee làm quen và tự tin hơn trước khi lên lớp 1.
Với bài học về phép cộng trong phạm vi 20, các con được làm quen và hiểu bản chất của các con số, phép tính cộng. Thông qua những bài học được thiết kế sáng tạo qua những trò chơi học tập, Genee không đơn giản được học thuần thục một kỹ năng Toán học cụ thể, mà còn là bước đệm quan trọng cho việc vận dụng tư duy toán học vào các bộ môn khác, cũng như trong hoạt động thường ngày.
Thêm vào đó, vai trò của giáo viên tại Genesis không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người khơi nguồn cảm hứng, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu với môn Toán cũng như với việc học tập nói chung. Qua cách tiếp cận này, việc học không còn là gánh nặng mà trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị, đầy màu sắc và ý nghĩa.
>> Bố mẹ có đoán được những trò chơi mà các Genee lớp Grade R vừa trải nghiệm trong tiết “Toán học lí thú” tại Câu lạc bộ Tiền Tiểu học? Hãy để lại bình luận dưới đây với Genesis nhé!