Khánh thành Vườn trường sinh thái Genesis – không gian học tập và trải nghiệm xanh mới tại Genesis

Ngày đăng 07/05/2024
Biên tập Biên tập:
Vậy là sau gần 6 tháng phát triển từ ý tưởng đến thi công, hôm nay, Trường Genesis Hà Nội đã tổ chức khánh thành Vườn trường sinh thái Genesis (Genesis Eco Garden) nằm trong dự án Cải tạo Vườn trường sinh thái. Vui mừng hơn nữa khi sự kiện được tổ chức vào đúng ngày 07/05 – kỷ niệm 1 năm khánh thành điểm trường Genesis cơ sở Nam Từ Liêm.
Dự án Cải tạo Vườn trường sinh thái trong khuôn khổ nghiên cứu NIFAM & dự án Trường học sinh thái bắt đầu triển khai tại Genesis cơ sở Nam Từ Liêm từ tháng 11/2023. Với sự hợp tác của các chuyên gia trong và ngoài nước, từng khu vực tại vườn được tính toán quy hoạch với mục tiêu và chức năng cụ thể. Đây hứa hẹn không chỉ là một không gian xanh mát truyền cảm hứng cho thầy cô, học sinh học tập; mà còn nâng cao nhận thức, kiến thức về dinh dưỡng, cách tiếp cận thực phẩm lành mạnh thông qua giáo dục trải nghiệm tích hợp liên môn.
Buổi lễ khánh thành đã diễn ra trong không gian vô cùng ấm áp và tràn ngập niềm vui với sự góp mặt của các đơn vị chuyên gia trong và ngoài nước, các cố vấn, kiến trúc sư và các thành viên của CLB Làm Vườn Genesis. Các thành viên tham gia hành trình kiến tạo nên khu vườn đã tự hào thể hiện suy nghĩ, khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình gieo hạt mầm yêu thương.
Và trên chặng đường phát triển Hệ thống Giáo dục Genesis nói chung, có thể nói rằng, Vườn trường sinh thái Genesis tại cơ sở Nam Từ Liêm đã, đang là một trong số những dự án xanh mà Nhà trường triển khai để bền bỉ theo đuổi triết lý Giáo dục Xanh của mình.
>> Hãy cùng nhau chia sẻ sự vui mừng với Genesis trong ngày hôm nay nhé!