Chương trình Phát triển cá nhân (PDP): Dự án “Lối sống xanh, hành động xanh”

Ngày đăng 06/05/2024
Biên tập Biên tập:
“Hãy kiên định với lối sống Xanh” – đây chính là thông điệp ý nghĩa mà các Genee khối Trung học cơ sở muốn truyền tải sau hành trình 4 tuần thực hiện dự án “Lối sống xanh, hành động xanh”.
 Nằm trong khuôn khổ bộ môn phát triển cá nhân PDP, các Genee khối 6 và 7 đã có một buổi báo cáo dự án với sự tham gia của phụ huynh và thầy cô trong buổi sáng nay.
Chủ đề dự án lần này được hình thành với mục tiêu nâng cao nhận thức của học sinh về các vấn đề môi trường, đồng thời tập trung phát triển kỹ năng nghiên cứu, làm việc nhóm hiệu quả,… Genee được chia thành 3 nhóm và lần lượt đứng trước thầy cô và bố mẹ để trình bày về suy nghĩ, cũng như sáng kiến của mình đối với việc thực hành lối sống xanh.
Từ những sản phẩm thủ công mộc mạc nhưng thân thiện với thiên nhiên, các Genee đã góp phần thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm tiêu dùng của chính bố mẹ, người thân trong gia đình. Dự án này kết thúc mở ra một cánh cửa về lối sống Xanh với tâm thế vững vàng của các Genee – những công dân toàn cầu tương lai hướng tới sự phát triển bền vững.