[CLB hè] Học bơi không khó cùng CLB Splash

Ngày đăng 19/06/2024
Bơi không chỉ là hoạt động được yêu thích mỗi khi hè đến mà còn là môn thể thao giúp các bạn học sinh tăng cường sức khỏe và đảm bảo an toàn cho bản thân khi vui chơi ở bể bơi hay bãi biển.
Trong những buổi học đầu tiên của CLB, các bạn nhỏ làm quen với huấn luyện viên, những người bạn mới và bắt đầu vào hành trình luyện tập của bản thân.
Với các bạn học sinh chưa biết bơi, thầy giáo đã hướng dẫn các bạn cách thở dưới nước và các động tác tay chân cơ bản. Cùng sự tận tình hướng dẫn của các huấn luyện viên, nhiều bạn đã có thể tự tin nổi trên mặt nước và thực hiện những động tác bơi đơn giản.
Đối với các bạn học sinh đã có nền tảng về bơi, buổi học tập trung vào việc cải thiện kỹ thuật và tốc độ bơi. Huấn luyện viên đã đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp các bạn điều chỉnh tư thế, kỹ thuật để bơi nhanh và hiệu quả hơn.
CLB Bơi Splash ở cơ sở Tây Hồ và Nam Từ Liêm hiện vẫn tiếp tục tuyển sinh. Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng kí tư vấn tại https://forms.gle/TMscSmmiT52Da2WTA.
>> Cùng CLB Splash trở thành những “kình ngư nhí” sau mùa hè này nhé!