Tình yêu và niềm tin của phụ huynh gửi trao đầu năm học mới

Ngày đăng 10/09/2024

Hoạt động “Thông điệp yêu thương” mang theo bao tình yêu và niềm hi vọng của phụ huynh dành cho Genee và nhà trường. Mỗi thông điệp phụ huynh viết nên thắt chặt sự kết nối giữa gia đình và nhà trường, là khởi đầu đầy ý nghĩa cho năm học mới.

“Bố mẹ sẽ luôn dõi theo từng bước, từng bước của con trên mọi nẻo đường.” – Những lời dặn dò giản dị nhưng đong đầy tình cảm của bố mẹ, như một lời nhắn nhủ rằng bố mẹ cùng nhà trường sẽ hợp tác thật tốt để con luôn được yêu thương, không chỉ trong vòng tay gia đình mà còn từ mái trường Genesis.

Không chỉ gửi gắm kì vọng, nhiều bố mẹ còn dành lời cảm ơn chân thành cho nhà trường – nơi đã, đang và sẽ đồng hành cùng các con trên chặng đường trưởng thành. “Cảm ơn thầy cô đã cho các con một môi trường học tập văn mình và nhiều tình yêu”, những lời chúc này đã nói lên sự tin tưởng vào sự tận tâm của thầy cô, vào môi trường học tập tại Genesis.
>> Nhà trường tự hào khi luôn có bố mẹ đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tri thức. Từ những lời chúc ấy, một năm học mới tràn đầy “khát vọng trí tuệ”, niềm vui và sự gắn kết chính thức bắt đầu.