Thông báo Tựu trường Năm học 2022 – 2023

Ngày đăng 28/07/2022
Biên tập Biên tập:

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Trong không khí rộn ràng hướng đến năm học mới 2022 – 2023, Trường Tiểu học Khởi Nguyên – Genesis school hân hoan chào đón Học sinh đến tựu trường vào ngày 1/8/2022. Với mong muốn mang đến cho Học sinh những ấn tượng tốt đẹp, trải nghiệm thú vị trong ngày đầu đến trường, Nhà trường trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh và Học sinh kế hoạch tựu trường, cụ thể như sau:

NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

 • Thời gian: Thứ Hai ngày 1/8/2022
 • Lịch hoạt động Ngày Tựu trường: trong ngày đầu tiên đến trường, các bạn Học sinh cũ được gặp lại thầy cô, những người bạn thân yêu của mình sau một kỳ nghỉ hè vui vẻ. Những thành viên mới gia nhập đại gia đình Genesis được làm quen với những người đồng hành mới của mình trong năm học 2022 – 2023. Không những vậy, thay vì dành ngày đầu tiên cho các hoạt động học tập, các bạn nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị theo lịch trình dưới đây:
Thời gian Hoạt động
7:20 – 7:40 Đón Học sinh
7:20 – 7:40 Học sinh ăn sáng (các Học sinh đã đăng ký dịch vụ)
7:40 – 8:45 Học sinh sinh hoạt tại lớp cùng Giáo viên chủ nhiệm
8:45 – 11:30 Lễ tựu trường
Hoạt động làm quen và tour khám phá trường Xanh
13:30 – 16:15 Hoạt động trải nghiệm dành cho các khối lớp
Khối 1: Ngày định hướng Xanh – Green Orientation Day
Khối 2 – 5: Trải nghiệm Cuộc đua kỳ thú Amazing Race
16:15 Học sinh tan học

Trong hoạt động Ngày định hướng Xanh – Green Orientation Day, Học sinh Khối 1 sẽ được tham gia các trò chơi vận động và thể hiện trí tưởng tượng, sự khéo léo của bản thân cũng như vun đắp giá trị Xanh thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo theo trạm. Cũng trong buổi chiều ngày tựu trường, Học sinh Khối 2 – 5 có cơ hội tham gia giải đua xe thế năng cùng các trạm thí nghiệm khoa học. Với những trải nghiệm này, các bạn nhỏ sẽ thêm hào hứng để bắt đầu một năm học mới.

 • Trang phục quy định: Học sinh mặc quần đồng phục, áo polo xanh, đi giày hoặc xăng-đan bít mũi.
 • Phối hợp phân luồng giao thông: để đảm bảo giao thông tại trường được thông suốt, Nhà trường xin gửi tới Quý Phụ huynh hướng dẫn phân luồng giao thông như sau:
  • Khi đưa con tới trường, Phụ huynh khuyến khích con tự vào trường nhằm rèn luyện cho con sự chủ động và tự giác. Đối với Học sinh mới vì con còn bỡ ngỡ nên Phụ huynh đưa con lên lớp trong ngày học đầu tiên.
  • Nếu Phụ huynh đưa con tới trường bằng ô tô riêng, Phụ huynh vui lòng cho con xuống xe tại ngã ba gần cổng trường, tại đó, Giáo viên của trường sẽ đón và dẫn con vào trường. Phụ huynh quay đầu xe hoặc đỗ xe tại vị trí theo hướng dẫn của nhân viên an ninh (nếu Phụ huynh đưa Học sinh mới vào lớp học).
  • Nếu Phụ huynh đưa con tới trường bằng xe máy, Phụ huynh vui lòng đỗ xe tại vỉa hè bên trái cổng trường phía cuối đường (vị trí hướng dẫn trên hình ảnh minh họa dưới đây).
 • Phụ huynh vui lòng không dừng đỗ xe ngay trước khu vực cổng trường và vui lòng tuân thủ các hướng dẫn phân luồng giao thông của các nhân viên an ninh tại khu vực cổng trường.
 • Công tác đón trả học sinh buổi chiều:
  • Phụ huynh/ người giám hộ khi đón con vui lòng thực hiện check-out tại sảnh tầng 1 bằng việc chụp cả hình ảnh của Học sinh và người đón con theo hướng dẫn của nhân sự phụ trách.
  • 16h30-16h45: Phụ huynh/ người giám hộ đón con tại lớp học.
  • 16h45-17h15: Học sinh được quyền tham gia hoạt động tại các khu vực sân cát, sân trường, sân bóng (tại tầng 4) dưới sự giám sát của giáo viên, nhân viên phụ trách. Phụ huynh vui lòng thống nhất với con về địa điểm mà con sẽ tham gia để chủ động việc đón con. Từ 17h15, các khu vực trên sẽ dừng hoạt động. Phụ huynh đã đón con vui lòng cho con rời trường.
  • Lưu ý: Riêng ngày 1/8/2022, trong khung thời gian trả Học sinh buổi chiều từ 16h30-17h30, Học sinh Khối 1 không tham gia các hoạt động tại các khu vực sân cát, sân trường, sân bóng… Các con sẽ ở tại lớp cùng Giáo viên chủ nhiệm và chờ Phụ huynh đón muộn nhất là 17h30.
  • 17h15-18h30: Phụ huynh đón con tại sảnh tầng 2. Xin Quý Phụ huynh lưu ý, từ 17h30-18h30 là khung giờ trông muộn có thu phí 50.000 đồng; sau 18h30, mức phí trông muộn là 300.000 đồng/ giờ.
  • Để đảm bảo sức khỏe về thể chất và tâm lý cho con sau một ngày học tập cũng như tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, Nhà trường rất mong Quý Phụ huynh sắp xếp thời gian để có thể đón con trước 17h30.
  • Nếu Học sinh tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa do Nhà trường tổ chức, thời gian và địa điểm đón con sau khi kết thúc câu lạc bộ sẽ được thông báo tới Phụ huynh theo thông báo của câu lạc bộ khi tổ chức.
  • Nếu Học sinh sử dụng dịch vụ xe bus của trường, thời gian đón/ trả hàng ngày sẽ được gửi tới Phụ huynh trong thông báo về dịch vụ xe bus.

Quý Phụ huynh cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài 1900998811 hoặc di động 0948007080 để được giải đáp.

Nhà trường rất mong chờ được chào đón các con Học sinh bước vào năm học mới và chúc các con đạt được những thành tích học tập tốt cùng những trải nghiệm thú vị tại ngôi trường Xanh.

Trân trọng,

Ban Giám hiệu

Trường Tiểu học Khởi Nguyên – Genesis school

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *