“Sĩ tử nhí” rộn ràng trong ngày thi Học bổng Tương lai xanh

Ngày đăng 13/04/2021
Biên tập Biên tập:

Ngày 10/4 vừa qua, hơn 100 học sinh đã có mặt tại Trường Tiểu học Genesis để tham dự vòng 1 Kỳ thi Học bổng Tương lai xanh năm học 2021 – 2022.

Dù không được thời tiết ủng hộ nhưng các gia đình đã có mặt tại sân trường rất sớm để chuẩn bị các thủ tục cần thiết chuẩn bị cho buổi thi này.

Trước khi các nội dung thi bắt đầu, thầy Tổng Hiệu trưởng Nguyễn Hoài Bắc đã dành thời gian chia sẻ, động viên các bạn học sinh. Bên cạnh đó, với hoạt động nhảy flashmob cùng bạn ong, các bạn thí sinh đã bước vào kì thi với tâm thế bình tĩnh, tự tin, sẵn sàng thể hiện năng lực của mình thông qua các bài kiểm tra Năng lực ngôn ngữ tiếng Việt; Năng lực ngôn ngữ tiếng Anh và Năng lực toán và tư duy.

Trong thời gian diễn ra kỳ thi, Genesis School tổ chức hội thảo chuyên đề dành cho phụ huynh với nội dung “Cùng con thiết lập mục tiêu và tạo dựng thói quen tốt”. Những chia sẻ trong hội thảo đã phần nào hỗ trợ bố mẹ trong việc đồng hành ở bậc Tiểu học với con.

Kỳ thi Học bổng Tương lai xanh được tổ chức với mục tiêu tìm kiếm và vinh danh những học sinh xuất sắc nhằm bồi dưỡng, đồng hành trên hành trình học tập và phát triển tài năng của các em. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh được giao lưu và học hỏi, cùng nhau nỗ lực tranh tài để thể hiện khả năng của bản thân và chinh phục những thử thách tư duy, kỹ năng, kiến thức.

Những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1 sẽ tiếp tục tham gia vòng 2 – vòng phỏng vấn với hội đồng giám khảo để tìm ra những nhân tố xuất sắc dành được các suất học bổng với tổng trị giá 2.085.000.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *