[Project Week] Genesis Bazaar: Nơi ấm áp và yêu thương lan tỏa

Ngày đăng 23/12/2023
Biên tập Biên tập:
Nhiệt độ của thời tiết Hà Nội mấy hôm nay không thể ngăn được không khí Giáng sinh ấm áp tại Genesis Schools. Bởi vì vừa qua, Genee và các bố mẹ, thầy cô đã có một ngày bận rộn trong Genesis Bazaar: Hội chợ đồ cũ – Giáng sinh yêu thương.
Với mong muốn tạo ra một Giáng sinh ý nghĩa không lãng phí, Genesis tổ chức hội chợ như một cách trao đổi hàng hóa, góp phần tái sử dụng sản phẩm, bảo vệ môi trường. Số tiền thu được trong Genesis Bazaar sẽ được đưa vào mục đích từ thiện.
Những gian hàng đầy ắp các vật dụng “vô giá” đã qua sử dụng như sách, thú bông, đồ chơi, quần áo… được Genee xếp gọn gàng, háo hức chờ các vị khách ghé thăm. Trong khi đó, các gian hàng tái chế, cây xanh hay những thực phẩm hữu cơ cũng là những sản phẩm “đắt hàng” tại Genesis Bazaar.
Bạn nào cũng xúng xính những bộ quần áo màu đỏ – xanh đặc trưng của Giáng sinh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của “ông già Noel” mang theo túi quà trên vai khiến Genee thích thú và tò mò. Đặc biệt, để góp phần vào sự náo nhiệt của Genesis Bazaar, các nghệ sĩ Genee đã tự tin cống hiến cho mọi người bản nhạc ngẫu hứng đầy cảm xúc.
Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại về, Genesis Bazaar đã góp phần đưa sự “yêu thương, “hợp tác”, “sáng tạo” lan tỏa khắp mọi nơi trong mùa lễ hội năm nay.