Professional Development Day 2020: Khi quản lý sẵn sàng chia sẻ

Ngày đăng 11/04/2020
Biên tập Biên tập:

Buổi PD Day (Professional Development Day) trực tuyến đầu tiên của các cố vấn, thầy cô giáo Genesis đã diễn ra đầu tháng 4 vừa qua. Nhiều tri thức liên quan trực tiếp đến công tác vận hành một trường học bền vững đã được trao đổi. 

Mỗi quản lý có 10 phút để trình bày về các nội dung: Các mô hình Trường học xanh trên thế giới, Chương trình Giáo dục phổ thông Quốc gia và sách giáo khoa mới, cập nhật nội dung về cách tiếp cận Reggio Emilia, Thuyết giáo dục Đa trí tuệ MIS hay Thực tiễn áp dụng Phương pháp Giáo dục Dự án, Phân định sự khác nhau giữa ESL và EFL. Sau đó là các phiên thảo luận.

Professional Development Day là chương trình đào tạo nội bộ định kỳ dành cho các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và cán bộ chủ lực của Nhà trường. PD Day đã và đang được triển khai tại các cơ sở giáo dục, trường Đại học trên thế giới. Mục tiêu của chương trình là đào tạo và nâng cao kiến thức, khả năng của đội ngũ, phục vụ quá trình giảng dạy và học tập suốt đời.

Vào những ngày cả nước cùng thực hiện cách ly xã hội, các thầy cô trường Genesis đang dành khoảng thời gian này để tập trung học tập nâng cao kiến thức, để sẵn sàng hơn khi chia sẻ chuyên đề này tới cộng đồng Genesis trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *