Phát động tranh cử hội đồng học sinh Genesis

Ngày đăng 21/09/2024

Mùa tranh cử sôi động của Hội đồng học sinh đã chính thức bắt đầu tại Genesis! Đây là cơ hội tuyệt vời để các Genee tại cơ sở Tây Hồ và Nam Từ Liêm thể hiện tiếng nói của mình, đại diện cho học sinh toàn trường và góp phần xây dựng một môi trường học tập tích cực, sáng tạo.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Hội đồng học sinh là nơi các bạn có thể triển khai những dự án học tập thú vị, đồng thời phát triển các kỹ năng quan trọng như lãnh đạo, thuyết phục và sáng tạo. Với tinh thần công bằng và văn minh, cuộc vận động tranh cử mang đến không gian để các Genee tự tin tỏa sáng!
Chỉ sau vài ngày phát động, Nhà trường đã nhận được rất nhiều “lá đơn ứng tuyển” với những ý tưởng sáng tạo đầy sắc màu từ các Genee. Kết thúc vòng ứng tuyển, các Genee đã rất sẵn sàng thực hiện “chiến dịch kêu gọi bầu cử” của mình. Genesis sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính thức khi Hội đồng học sinh được lộ diện. Mời bố mẹ và các bạn cùng chiêm ngưỡng những chiếc đơn đăng ký đầy ấn tượng và cổ vũ cho Genee trên hành trình tranh cử nhé!