Tuyển sinh chương trình hè với chủ đề “chào gấu Teddy! Hè này chúng mình cùng đi picnic nhé!”

Ngày đăng 13/06/2023
Biên tập Biên tập:
Điều tuyệt vời nhất của mùa hè chính là những chuyến đi và hè này bạn gấu Teddy sẽ là người đồng hành cùng các Genee khám phá những điều thú vị cần chuẩn bị để có những chuyến dã ngoại an toàn và đầy ắp niềm vui.
Chương trình hè A TEDDY BEAR’S PICNIC được thiết kế với các chủ đề học tập phù hợp với độ tuổi của học sinh như: Thế giới động vật và côn trùng; Những người bạn đồ chơi đồng hành cùng bé; Bé mặc gì trong những buổi picnic; Đồ ăn trong chiếc giỏ dã ngoại; Khu rừng xanh mát hay Ra ngoài chơi thật vui. Mỗi tuần học là một chủ đề độc lập nhưng có sự kết nối chặt chẽ với nhau giúp các bạn nhỏ vừa thấy quen thuộc gần gũi với những kiến thức, kỹ năng đã làm quen, vừa thấy hào hứng, tò mò với những điều mới lạ.
️Các hoạt động tạo hình, vẽ tranh, cảm thụ âm nhạc, hoạt động thể chất… cùng với các trò chơi được lồng ghép khéo léo trong chương trình học giúp trẻ tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng, điều khiển cảm xúc cá nhân tự nhiên, vui vẻ, chủ động. Bên cạnh đó, chương trình Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, tăng lượng vốn từ vựng, mẫu câu và tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh cho trẻ thông qua các bài hát, thơ truyện, đồ vật, đồ chơi, vận động…hấp dẫn.
CHƯƠNG TRÌNH HÈ A TEDDY BEAR’S PICNIC
🔸Thời gian: 7h30 – 16h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ 15/6 đến 31/7/2023
🔸Địa điểm: Trường Mầm non Genesis – Đường Xuân Tảo – KĐT Tây Hồ Tây – Tây Hồ
🔸Đối tượng: Học sinh từ 12 tháng đến 5 tuổi
Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ Tổng đài 1900998811/ 0948007080 để được hỗ trợ thông tin cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *