Luôn tồn tại một giải pháp tốt hơn!

Ngày đăng 16/09/2024
“Luôn tồn tại một giải pháp tốt hơn!” – sự đồng thuận này chính là thông điệp đầu tiên mà 150 cán bộ, giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục Genesis đã cùng nhau khởi đầu trong hơn 2 giờ của Hội nghị (Staff Conference) diễn ra vào sáng ngày 14/9/2024. Hơn 100 ý kiến đã được đưa ra tại Hội nghị, cùng với nhiều quyết định điều chỉnh được thực hiện ngay tại chỗ, tất cả đều nhằm tập trung vào các mục tiêu cụ thể:
 Xác định và giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng công việc, bảo đảm rằng những thách thức sẽ được nhận diện và có giải pháp xử lý hiệu quả.
 Thu thập ý kiến xây dựng từ cá nhân và các bộ phận, tập trung vào việc cải thiện chất lượng giảng dạy, quản lý và dịch vụ. Các hoạt động cần thiết sẽ được bổ sung, điều chỉnh để phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của nhà trường.
 Đề cao tinh thần hợp tác giữa các thành viên, khuyến khích mỗi người không chỉ nêu vấn đề mà còn đưa ra giải pháp hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn hệ thống.
 Hội nghị không chỉ là dịp để chia sẻ mà còn là bước quan trọng nhằm tăng cường cam kết của tập thể giáo viên và nhân viên đối với các kế hoạch hành động và mục tiêu của năm học mới.
Với tinh thần đồng lòng và cam kết, Hội nghị đã tạo động lực rất tích cực giúp toàn trường tiếp tục triển khai đồng bộ các kế hoạch hành động, hướng tới một năm học thành công và đột phá!