Loving Day – Lan toả yêu thương tới mọi người

Ngày đăng 18/03/2024
Biên tập Biên tập:
Mang thông điệp “Yêu thương và Chia sẻ”, Loving Day là một sự kiện thường niên của Genesis, nhằm tôn vinh và thể hiện tình yêu thương đối với mọi người.
Chính vì thế, ngày hôm nay, tất cả các thầy cô và các bạn Genee đã khởi động “Ngày hội áo hồng”, khoác lên mình trang phục màu hồng tượng trưng cho tình yêu thương. Nhiều hành động ý nghĩa cũng được thầy cô khuyến khích để Genee mạnh dạn thể hiện tình cảm yêu quý của mình với thầy cô, bạn bè. Những lời tâm sự, những cái bắt tay và ôm thật chặt giúp tăng thêm tình gắn kết, xua tan đi sự hiểu lầm. Từng cá nhân có mặt tại hội trường của hai cơ sở xích lại gần nhau khiến cho không khí buổi sáng chào cờ tràn ngập sự yêu thương và hạnh phúc.
   
Để nhân đôi yêu thương, các Genee và thầy cô đã cùng nhau tiến hành hoạt động đập lợn đất sau gần 1 tháng phát động phong trào “Nuôi lợn đất – Trao yêu thương”. Tất cả số tiền quyên góp sẽ được trao đến các bạn học sinh nghèo trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới.
Bằng việc cùng nhau tham gia các hoạt động gắn kết trong và ngoài trường, tin chắc rằng Genee đã hiểu thêm về tinh thần tôn trọng, yêu thương lẫn nhau, từ đó cùng Nhà trường thực hiện môi trường học tập xuất sắc trong hạnh phúc.