Lễ khai giảng tại Genesis: phụ huynh sát cánh cùng con trong 1 dịp đặc biệt

Ngày đăng 06/09/2024

Ngày khai giảng năm nay tại Genesis phần nào mang đến một trải nghiệm đặc biệt, không chỉ cho các Genee mà còn cho các bậc phụ huynh. Bởi bố mẹ là người đồng hành cùng con yêu để sống lại những kỉ niệm ngọt ngào của tuổi học trò, cảm nhận không khí đầy phấn khởi của một ngày đầu năm học mới.

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em, đường phố và văn bản

Hôm nay, bố mẹ đã thực sự trở thành một phần của ngày khai giảng, tham gia hoạt động tại lớp học và hòa mình vào các trò chơi “tuổi thơ” như xoay Rubik, Sudoku, cờ caro, kéo co,…

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang khiêu vũ và đang trình diễn võ thuật

ên cạnh đó, thông qua các hoạt động workshop, phụ huynh còn tích cực thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng con, tạo dựng môi trường cho con trở thành một công dân toàn cầu tự tin, biết yêu thương mọi người và sẵn sàng khám phá thế giới.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Hy vọng những món quà Genesis dành tặng các bậc phụ huynh không chỉ mang lại niềm vui, mà còn thắt chặt sợi dây gia đình trong ngày đặc biệt này. Đây là dịp để phụ huynh trải nghiệm lại cảm giác mà có lẽ đã lâu rồi bố mẹ chưa cảm nhận – sự háo hức và niềm vui của một ngày khai giảng.Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Genesis xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý Phụ huynh đã cùng Nhà trường, các con tạo nên một ngày khai giảng thật đáng nhớ. Chúc mừng năm học mới đến toàn thể học sinh, phụ huynh và đội ngũ giáo viên tại Genesis!