Lễ khai giảng của Genee mầm non: chạm vào những điều kỳ diệu

Ngày đăng 06/09/2024

Sáng sớm, khi những tia nắng đầu tiên nhẹ nhàng vắt qua góc sân thân thương, các Genee Mầm non đến trường trong niềm háo hức và chờ đợi.

Có thể là hình ảnh về 4 người và trẻ em

Với tiếng nhạc rộn ràng, các bạn nhỏ bước vào trải nghiệm vận động cùng Gokids. Từng bước chân vững chắc, từng cú bật cao, các bài tập vận động liên hoàn không chỉ giúp các Genee rèn luyện thể chất mà còn gieo vào tâm hồn tình yêu thể thao và tinh thần đồng đội.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, xe scooter, xe segway, xe đạp, đường phố và văn bản

Sau buổi sáng đầy năng lượng, chiều đến là khoảnh khắc cả lớp háo hức chờ đón vở nhạc kịch “A Magical Day” – tái hiện hành trình ngọt ngào, diệu kì của Genee mỗi ngày đi hoc. Từ lúc Genee đến trường, gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động học tập, vui chơi cho đến những giờ phút được các cô giáo chăm sóc chu đáo với bữa ăn, giấc ngủ đều đong đầy niềm vui.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và mọi người đang khiêu vũ

Vở nhạc kịch mang đến sự ngây thơ của những em bé Oxy lần đầu biểu diễn, sự say sưa của các anh chị lớn hơn khi hòa vào điệu nhạc và cả niềm tự hào của những bậc phụ huynh khi thấy sự tự tin của các con trên sân khấu. Trên tất cả, vở nhạc kịch truyền tải thông điệp của sự yêu thương, những điều mới mẻ mở mang tri thức luôn chờ đón các Genee trong hành trình lớn khôn tại ngôi trường Genesis.