Khánh thành Genesis Hà Nội – nơi học sinh học tập xuất sắc trong hạnh phúc

Ngày đăng 13/06/2023
Biên tập Biên tập:
“Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển song hành giữa việc học tập kiến thức, kỹ năng ứng xử cùng các giá trị nhân văn là con đường bền vững để củng cố nội lực và xây dựng tương lai xanh đích thực cho học sinh và cho cộng đồng”. Đây là những chia sẻ của cô Đỗ Thùy Chi – Phó chủ tịch Tập đoàn Capital House, Nhà Sáng lập Hệ thống Giáo dục Genesis trong Lễ Khánh thành Trường Genesis Hà Nội vừa diễn ra hôm nay.
Đó cũng là con đường giáo dục mang xu thế tương lai mà những ngôi trường Xanh như Genesis mong muốn mang đến cho các thế hệ học sinh Việt Nam. Sau 4 năm đặt những bước đi đầu tiên trên chặng đường ý nghĩa đó với cơ sở Genesis Tây Hồ, Hệ thống giáo dục Genesis khẳng định quyết tâm khi tiếp tục ra mắt Genesis Hà Nội tại Nam Từ Liêm.
Trường Genesis Hà Nội có diện tích hơn 12.000m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại, giảm tối đa tác động đến môi trường với các vật liệu thân thiện, tiết kiệm năng lượng cùng một không gian xanh được tối ưu; góp phần mang tới sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tinh thần tốt cho học sinh. Là một ngôi trường Xanh chuẩn quốc tế, Genesis Hà Nội triển khai chương trình học kết hợp hài hoà Chương trình chuẩn quốc gia, Chương trình Tiểu học quốc tế IPC, Chương trình Trung học quốc tế Cambridge kết hợp với các môn học được thiết kế riêng như Dự án Xanh, để trang bị cho học sinh nền tảng học tập vững vàng, lối sống trách nhiệm và ý thức bảo vệ môi trường sống cho tương lai.
Lễ Khánh thành Genesis Hà Nội đã diễn ra trang trọng, trong đó khoảnh khắc ý nghĩa nhất là khi các học sinh đầu tiên của Nhà trường đã được xướng tên và đón nhận học bổng Tương Lai Xanh. Các em được trao Học bổng vì thành tích xuất sắc trong học tập, tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường. Chính các em sẽ truyền cảm hứng cho các bạn đồng trang lứa cùng học tập xuất sắc trong hạnh phúc tại ngôi trường Xanh Genesis. Đó cũng là mong muốn, là mục tiêu, là tinh thần của Genesis khi theo đuổi triết lý Giáo dục Xanh. Niềm tin càng được củng cố khi Genesis đã đón nhận sự tin tưởng và ủng hộ của phụ huynh, học sinh trong suốt 4 năm vừa qua để tự tin có bước phát triển đầy hứa hẹn với sự ra mắt Genesis Hà Nội.
“Trong 3 tháng tới đây cho đến ngày khai giảng, chúng tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị kĩ lưỡng, chăm chút từng chi tiết để mỗi góc trường, mỗi mét vuông tại cơ sở này đều là không gian học tập giá trị cho các em học sinh trong năm học ý nghĩa đầu tiên”, thầy Phan Anh, Giám đốc Hệ thống Giáo dục Genesis chia sẻ trong niềm vui hân hoan của thầy trò Genesis Hà Nội nhân ngày Khánh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *