Hành trình khúc khích: Những trạm dừng đầy niềm vui

Ngày đăng 01/07/2024
Biên tập Biên tập:
Nhà Ga Khúc Khích xin cảm ơn những khách hàng đầu tiên đến với chuyến tàu Khúc Khích diễn ra vào thứ Bảy, ngày 29/6/2024 vừa qua. Với 2 trạm dừng chân là Ga Quốc Tế Thân Thiện và Ga Mát Lạnh, các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm thú vị với các thầy cô giáo tại Genesis.

Ga Quốc Tế Thân Thiện

Tại điểm dừng chân đầu tiên – Ga Quốc Tế Thân Thiện, các bé đã có cơ hội giao lưu và vui chơi cùng các thầy giáo nước ngoài. Với nụ cười thân thiện và những hoạt động hấp dẫn, người thầy đón các hành khách nhí đã tạo nên không khí sôi động, vui vẻ để các bạn nhỏ thể hiện sở thích của mình.

Ga Mát Lạnh

Rời Ga Quốc Tế Thân Thiện, chuyến tàu Khúc khích tiếp tục hành trình đến Ga Mát Lạnh. Tại đây, các bé đã thỏa sức vui đùa dưới làn nước trong xanh của bể bơi Victoria. Được chia khu vực hoạt động theo nhóm độ tuổi và kĩ năng vận động dưới nước, các bé đã có những giờ phút rèn luyện thể chất trong những tiếng cười rộn ràng.
Nhà Ga Khúc Khích rất hân hạnh được đón tiếp các bé và gia đình vào các chuyến tàu tiếp theo, diễn ra vào các ngày thứ Bảy: 13/7 và 27/7/2024, từ 8:30 – 10:30 tại Trường Mầm non và Tiểu học Genesis – Đường Xuân Tảo – KĐT Tây Hồ Tây – Tây Hồ.

Đăng kí ngay tại link: https://forms.gle/iRopYNwACE7mNsQF7