Genesis chào đón những vị khách quốc tế “xông đất” đầu năm

Ngày đăng 21/02/2024
Biên tập Biên tập:
Chiều nay, thầy và trò Genesis School đã hân hạnh tiếp đón các giáo viên tiêu biểu và đại diện của Học viện Giáo viên Singapore (thuộc Bộ Giáo dục Singapore) tới thăm Genesis cơ sở Nam Từ Liêm. Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Genesis là một trong hai trường được phái đoàn Giáo dục Singapore lựa chọn để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và ứng dụng công nghệ trong giáo dục.
Đón tiếp phái đoàn, các Genee đã mang đến những tiết mục hòa tấu độc đáo với các nhạc cụ dân tộc Việt Nam, tôn vinh bản sắc của đất nước. Khi nói về Genesis, đại diện phái đoàn Singapore cho rằng: “Trong quá trình xem xét ngôi trường tới thăm tại Việt Nam, chúng tôi đã nghĩ đến trường của bạn và mong muốn tìm hiểu cách Genesis School tích hợp công nghệ vào quá trình học tập, bởi công nghệ đang đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục”.
Bên cạnh đó, các thầy cô phía Singapore đã giới thiệu một số công nghệ giáo dục mà các trường ở Singapore sử dụng để bồi dưỡng học sinh, cũng như dành thời gian trò chuyện với học sinh, quan sát tiết học và thăm quan Genesis. Điều này tạo ra sự hoà nhập thú vị giữa hai cộng đồng giáo dục của hai quốc gia trong buổi trao đổi.
Buổi giao lưu hôm nay là cơ hội để hai bên mở rộng mạng lưới hợp tác với các đối tác quốc tế, hướng tới sự phát triển bền vững, chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng dụng công nghệ trong giáo dục trong tương lai.